Hết đường tiến, vợ chồng Meghan dùng "phao cứu sinh" là Công nương Diana nhưng đây có thể là dấu chấm hết cho cặp đôi

DIỆP LỤC |

Nhà Sussex được cho là sẽ lợi dụng quá khứ nổi tiếng của Công nương Diana để phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Hoàng tử Harry, 35 tuổi, và vợ Meghan Markle , 38 tuổi, cùng con trai Archie chuyển tới sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, từ tháng 3 vừa qua. 

Gần 3 tháng trôi qua nhưng sự nghiệp của nhà Sussex vẫn dậm chân tại chỗ, đặc biệt là Harry được cho là gặp khá nhiều khó khăn trong việc thích nghi cuộc sống mới, nhất là giữa bối cảnh dịch Covid-19 khiến người dân phải tuân thủ lệnh phong tỏa trong nhiều tuần.

Tuy nhiên, Harry hiện nhận được sự hỗ trợ của bà Liza Minnelli, 74 tuổi, người từng là bạn của mẹ anh, cố Công nương Diana, để sớm ổn định và tìm được chỗ đứng ở Los Angeles. Bà Liza là diễn viên Mỹ từng được nhận giải Oscar.

"Harry nhận thấy việc chuyển từ Anh sang Los Angeles sống là một thách thức lớn và các quy định về phong tỏa càng khiến anh không thể ổn định được công việc cũng như cuộc sống. 

Bà Liza đã liên lạc với anh ấy và đề nghị hỗ trợ vì bà từng thân thiết với Diana. 

Bà ấy từng phải xử lý các tay săn ảnh và biết khá rõ về họ. Hơn nữa, Meghan xuất phát là một diễn viên, vì thế cả ba người họ hẳn sẽ làm việc rất ăn khớp", một nguồn tin nói với The Sun.

Hết đường tiến, vợ chồng Meghan dùng phao cứu sinh là Công nương Diana nhưng đây có thể là dấu chấm hết cho cặp đôi - Ảnh 1.

Công nương Diana và bà Liza từng làm bạn trong những năm 1990.

Công nương Diana và bà Liza từng là bạn bè vào những năm 1990. Họ quen nhau tại buổi biểu diễn của một ngôi sao người Mỹ ở Anh. Phóng viên từng chụp được ảnh họ uống rượu cùng nhau tại khách sạn Langham, London, hồi năm 1991.

Không chỉ nhận sự giúp đỡ của bạn Công nương Diana mà nhà Sussex còn được cho là sẽ dùng danh tiếng của bông hồng nước Anh để phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp. 

Một số chuyên gia cho rằng, Harry sẽ lựa chọn trở thành một người diễn thuyết trước công chúng, khai thác các vấn đề sức khỏe tâm thần cũng như nói về cách anh vượt qua cái chết của mẹ như thế nào khi còn nhỏ để kiếm tiền.

Trước đó, Harry nhiều lần nói về nỗi đau mất mẹ cũng như thực hiện một số hoạt động theo con đường mà Công nương Diana từng đi. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây sẽ là một bước đi đầy mạo hiểm khi Công nương Diana là huyền thoại của thế giới, bất kỳ hành động khai thác hình ảnh của bà dù với mục đích nào cũng đều bị lên án.

Hết đường tiến, vợ chồng Meghan dùng phao cứu sinh là Công nương Diana nhưng đây có thể là dấu chấm hết cho cặp đôi - Ảnh 2.

Nhà Sussex có thể sử dụng danh tiếng của cố Công nương Diana để kiếm tiền.

Harry cũng từng bị chỉ trích khi nói quá nhiều về mẹ mình và lợi dụng hình ảnh bà để đánh bóng tên tuổi. 

Nếu nhà Sussex lựa chọn "phao cứu sinh" là Công nương Diana để cứu vãn sự nghiệp đó có thể là dấu chấm hết của họ vì đã lợi dụng huyền thoại của cả thế giới để kiếm tiền.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại