Sau 3 tháng xa cách, cô gái gốc Việt định tạo bất ngờ ngay sinh nhật bạn gái nhưng không ngờ được đối phương cầu hôn ngược lại

IMACHO |

Một nữ y tá ở Brooklyn, New York, Mỹ, đã quyết định cầu hôn bạn gái của mình ngay trong ngày đầu tiên cả hai gặp lại sau một thời gian dài bị dịch Covid-19 chia cắt.

Nữ y tá ấy là Alyssa Kayhill đã cầu hôn người yêu đồng giới của mình là một cô gái gốc Việt có tên là Anh-Linh Trinh tại thành phố Long Island trước mặt toàn thể hàng xóm và người đi đường vào ngày 8/6 vừa qua.

"Đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp lại nhau. Rất nhiều người đi đường cùng những người đứng trên ban công vỗ tay. Đó là một khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn" - Kayhill nói với Insider.

Sau 3 tháng xa cách, cô gái gốc Việt định tạo bất ngờ ngay sinh nhật bạn gái nhưng không ngờ được đối phương cầu hôn ngược lại - Ảnh 1.

Được biết, cặp đôi lần đầu gặp nhau tại một bữa tiệc khoảng 7 năm rưỡi về trước. Kayhill cho biết cô nhìn thấy Trinh từ đằng xa và quyết tâm phải bắt chuyện với cô gái này cho bằng được.

"Tôi rơi vào lưới tình ngay lập tức. Tôi biết tôi đã yêu em từ lúc đó" - Kayhill trải lòng.

Vào đầu năm nay, khi dịch Covid-19 tấn công nước Mỹ, nhất là thành phố New York, Kayhill, y tá làm việc tại Trung tâm bệnh viện Brooklyn, đã được chuyển sang bộ phận cấp cứu nơi cô giúp chăm sóc cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Kayhill lo cho sức khỏe của bạn gái nên đã bảo Trinh ở lại phía bắc thành phố New York cùng với anh trai Trinh. Từ đó, cặp đôi phải chấp nhận yêu xa trong một thời gian dài và hầu như ngày nào cũng gọi điện thoại video cho nhau.

"Tôi nghĩ thời gian qua ai cũng khó khăn. Đó là một khoảng thời gian nặng nề đối với New York và thế giới, nó càng trở nên khó khăn hơn bởi vì bạn gái tôi không ở bên cạnh tôi" - Kayhill chia sẻ.

Sau một thời gian xa nhau, Kayhill khẳng định rằng điều đầu tiên cô làm ngay khi gặp lại Trinh là cầu hôn bạn gái. Kayhill đã bàn bạc với chị gái, Kristie, quyết định thực hiện kế hoạch vào lúc 7h tối tại khu vực gần nhà Kristie ở thành phố Long Island. 

Kristie còn liên hệ với quản lý của tòa nhà cô đang ở, TF Cornerstone, để nhờ các nhân viên giúp đỡ kêu gọi mọi người tập trung tại khu vực bờ sông để cùng chứng kiến màn cầu hôn của em gái cô.

"Chúng tôi đều đang mong chờ một tin tốt lành hiếm hoi trong suốt mấy tháng qua. 

Tôi không thể cảm thấy tự hào hơn khi có thể ủng hộ cặp đôi đáng yêu ngày vào đúng tháng Tự hào LBGT (Pride Month)" - chủ tịch tòa nhà TF Cornerstone, ông Zoe Elghanayan, chia sẻ.

Được biết, sinh nhật của Kayhill là ngày 8/6 và anh trai Trinh tiết lộ với Kayhill rằng em gái anh đang bí mật trở về Long Island để tạo bất ngờ cho người yêu. Thế là Kayhill và anh trai Trinh giả vờ tổ chức bữa tiệc sinh nhật để đánh lừa cô gái gốc Việt.

"Cô ấy đến để gặp tôi và nghĩ rằng tôi sẽ bất ngờ nhưng ngay lúc cô ấy đến gần, tôi đã quỳ xuống và cầu hôn cô ấy. Cô ấy đã rất sốc và mọi thứ vô cùng tuyệt vời" - Kayhill kể lại.

Kayhill chia sẻ rằng cô không hề tính trước rằng mình sẽ cầu hôn vào đúng tháng Tự hào LGBT nhưng rất vui vì mình đã làm vậy.

theo PHỤ NỮ VIỆT NAM