Màn tỏ tình như có thù với đồ ăn: Chàng trai đặt nhẫn gia truyền của bà cố vào 'bàn tay xúc xích' để cầu hôn với bạn gái

JAYDEN |

Người ta thường nói con đường ngắn nhất đến trái tim phải băng qua bao tử, nhưng đến mức "mượn xúc xích tỏ tình" như anh chàng này thì có hơi quá đà một chút không?

Nhờ có mạng xã hội mà chúng ta thường xuyên được chứng kiến khả năng sáng tạo từ phi thường đến khó đỡ của con người. Mới đây, một cô gái đã đăng tải hình ảnh bản thân được cầu hôn theo cách độc nhất vô nhị làm cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, chàng trai đã ra tay làm bữa ăn sáng nhân ngày sinh nhật của cô, ghi chữ "Lấy anh nhé?" lên miếng bánh. Phần đặc sắc nhất là một mẩu bánh khác cùng 5 cây xúc xích xếp thành hình bàn tay. Zoom kĩ hơn, chúng ta liền thấy một món trang sức bé xinh ở ngón đeo nhẫn.

Màn tỏ tình như có thù với đồ ăn: Chàng trai đặt nhẫn gia truyền của bà cố vào bàn tay xúc xích để cầu hôn với bạn gái - Ảnh 1.

"Chuyện đã xảy ra như vậy đó" - cô gái kể lại trên Facebook. "Và bạn thắc mắc liệu mình có đồng ý không á? Dĩ nhiên là có! Mà điều hay ho nhất chính là chiếc nhẫn được truyền lại từ đời bà cố của anh ấy".

Theo Daily Mail, hiện chưa rõ danh tính của cặp đôi vừa đính hôn, nhưng bài viết của cô gái trong một nhóm Facebook đã nhận về hàng trăm bình luận. Nhiều người bị sốc trong khoảnh khắc phát hiện chiếc nhẫn bao quanh cây xúc xích, cho rằng điều này không tôn trọng chút nào. Tuy nhiên cũng có ý kiến nói anh chàng thật sáng tạo và miễn sao bạn gái của anh ấy thích là được. Hiện giờ các luồng ý kiến vẫn đang "chiến" nhau dữ dội.

Màn tỏ tình như có thù với đồ ăn: Chàng trai đặt nhẫn gia truyền của bà cố vào bàn tay xúc xích để cầu hôn với bạn gái - Ảnh 2.

"Ban đầu tôi còn chẳng nhìn thấy chiếc nhẫn... Bà cố của anh trai này chắc cũng không thể ngờ vật gia bảo lại được đem ra cầu hôn trong bữa sáng!" - một dân mạng chia sẻ.

Người khác thêm vào: "Tôi là fan của những kiểu cầu hôn độc đáo nhưng mà tốt nhất đừng liên quan đến đồ ăn thức uống. Hồi đó, tôi bảo chồng mình là anh làm gì cũng được nhưng đừng có bắt em tìm nhẫn trong bánh kem hay mấy thứ tương tự".

"Sáng tạo thì cũng sáng tạo, nhưng độ ghê rợn cũng đạt level max luôn. Dù sao ván đã đóng thuyền, chúc cho hai bạn trẻ mãi hạnh phúc bền lâu".

Bạn nghĩ sao về màn cầu hôn của chàng trai, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

(Theo Daily Mail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại