Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ

NEGRONI |

Cuộc sống của 12 con giáp sẽ có khá nhiều thay đổi trong tuần mới này. Hãy xem vận mệnh của bạn chuyển hướng như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Tuần mới này, những lời mời mọc và hứa hẹn có thể sẽ đem đến cho tuổi Tý những hy vọng tuyệt vời, nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên lạc lối, vì vậy hãy đưa ra phán đoán rõ ràng, chính xác trước khi quyết định một điều gì đó quan trọng. 

Vận đào hoa của người tuổi Tý độc thân trong tuần này khá vượng, bạn có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đúng dịp Valentine đấy. 

Còn về công việc, dù có bận rộn đến đâu tuổi Tý vẫn cảm thấy bình thản vì bạn biết cách sắp xếp kế hoạch một cách hợp lý. Thu nhập của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Sửu

Trong tuần này, quý nhân của tuổi Sửu chính là bố mẹ và người thân. 

Họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng, bình tĩnh đối mặt với những vấn đề và có thể đưa ra những quyết định quan trọng, đúng đắn nhất. 

Trong công việc, tuổi Sửu biết sử dụng lợi thế của mình để giải quyết những vấn đề phát sinh và điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Với những người đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn sẽ có một khởi đầu khá tốt. 

Còn về chuyện tình cảm, trong tuần này tuổi Sửu độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Tuổi Dần

Tuần này, cuộc sống của người cầm tinh con hổ khá ổn định. 

Không có nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống, đồng thời trái tim của tuổi Dần vẫn tương đối bình tĩnh và cảm xúc thì bình ổn. 

Nếu nảy ra những ý tưởng mới trong công việc, tuổi Dần sẽ tìm thấy cơ hội để hiện thực hóa chúng và mang đến sự khác biệt. 

Ngoài ra, nhờ biết xử lý công việc theo mức độ ưu tiên nên tuổi Dần không lâm vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. 

Thu nhập của tuổi Dần trong tuần khá ổn định, bên cạnh đó bạn lại biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Mối quan hệ giữa tuổi Dần và người ấy sẽ "nóng" lên trong tuần này nhờ dịp Valentine đấy.

Tuổi Mão

Đây được dự là một tuần năng động và tràn đầy nhiệt huyết dành cho người tuổi Mão. Tuy nhiên, đừng vội vã tiến hành bất cứ điều gì nếu bạn chưa lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. 

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vào khoảng đầu tuần, nhưng đến cuối tuần mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả. Hai bạn sẽ có một ngày tình nhân đầy ngọt ngào và lãng mạn. 

Công việc của tuổi Mão trong tuần cũng đã giảm bớt áp lực, những nhiệm vụ bạn đảm nhiệm đã bước vào giai đoạn hoàn tất nên không còn phải thức ngày thức đêm nữa. Thu nhập của tuổi Mão có xu hướng tăng lên trong tuần này.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuần mới, tuổi Thìn quá bận rộn nên không có thời gian dành cho bản thân. Vì vậy, đầu óc bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, áp lực. 

Ngoài ra, trong tuần tuổi Thìn cũng cần phải có phán đoán của riêng mình và tin tưởng vững chắc vào con đường mình chọn.

Và dù bạn có làm gì đi nữa, "nửa kia" sẽ luôn ủng hộ bạn vô điều kiện và luôn âm thầm giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh. 

Công việc của tuổi Thìn trong tuần có quá nhiều thứ cần bạn phải xử lý và tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Đây không phải tuần để tuổi Thìn đưa ra những quyết định lớn liên quan đến tài chính.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần tỏ ra nhiệt tình và chủ động để người khác có thể nhìn thấy. Khả năng của bạn sẽ được mọi người công nhận nếu bạn tập trung hơn vào bản thân mình. 

Trong công việc, bạn làm rất tốt nhiệm vụ được giao và không quá chú tâm đến những gì mà người khác nhận xét. 

Thu nhập trong tuần của bạn có xu hướng tăng lên, điều đó giúp cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái hơn và tâm trạng vì thế cũng vui vẻ hơn. 

Trong tình yêu, tuổi Tỵ độc thân cần mở lòng mình hơn để đón nhận sự quan tâm, chăm sóc của một người bạn đặc biệt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần cảnh giác với những tin đồn thất thiệt và hãy biết phân biệt đúng sai để không bị "xỏ mũi". 

Nếu tuổi Ngọ đang lên kế hoạch cho một kì nghỉ, một chuyến du xuân, hãy hoàn tất công việc để có thể tận hưởng hoàn toàn khoảng thời gian đó thay vì cứ cắm mặt liên tục vào điện thoại, laptop. 

Với một số tuổi Ngọ, bạn sẽ nhận được thành tựu bất ngờ sau những nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua. 

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc lại đang khiến tuổi Ngọ phải suy nghĩ đau đầu. Bạn vừa nhận lương đã lại như chưa nhận, điều đó khiến tuổi Ngọ chẳng để dành lại được cho mình một khoản nào.

Tuổi Mùi

Nhờ sự khéo léo nên tuổi Mùi có thể giải quyết trơn tru mọi vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân vào tuần này. 

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân đúng lúc giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng, thậm chí là cả về mặt tài chính. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên tập trung vào sự giao tiếp và không nên để mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn. 

Trong công việc, tuổi Mùi có thể tự tin hoàn thành mọi việc mà không gặp phải bất kì sai sót nào. Ngoài ra, một vài người bạn thân sẽ đem đến cho tuổi Mùi những cơ hội kiếm tiền trong tuần này, hãy nắm bắt nhé!

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Cuộc sống của tuổi Thân sẽ tương đối hỗn loạn trong thời gian này và phải cần một khoảng thời gian mới có thể điều chỉnh được. Trong công việc, tuổi Thân có xu hướng nhận việc nhẹ nhàng và tránh những nhiệm vụ phức tạp. 

Tuổi Thân có thể đang khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng về thái độ này. Thu nhập trong tuần của tuổi 

Thân có xu hướng tăng lên, bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một phần thưởng bất ngờ khiến bạn vui như Tết. 

Với một số tuổi Thân còn lẻ bóng, hãy tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để cải thiện tình hình mối quan hệ của mình nhé!

Tuổi Dậu

Thu nhập của người tuổi Dần chỉ ở mức trung bình trong tuần này, thậm chí bạn luôn gặp rắc rối trong chi tiêu vì không biết quản lý tài chính một cách hợp lý. 

Hãy học cách lên kế hoạch cho những món đồ và tiết kiệm hơn trong việc mua sắm, có như vậy tình hình tài chính của tuổi Dần mới được cải thiện. 

Trong chuyện tình cảm, vì quan điểm trái chiều nên hai bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã. 

Trong công việc, tuổi Dậu cần phải luôn sẵn sàng để đối phó với những vấn đề hay nhiệm vụ cấp bách vì đây chính là thời gian mà bạn phải "chạy đua" với thông tin.

Tuổi Tuất

Trong tuần này, tuổi Tuất có thể thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Đừng ngại bước những bước đi đầu tiên, vì bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước đâu. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất vẫn còn khá rụt rè và chưa thực sự mở lòng với người khác. Ngoài ra, những kỉ niệm không vui trong quá khứ chính là một rào cản lớn để bạn tiến tới với người mình thích. 

Công việc của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều biến động, mọi thứ đang thực hiện đúng quy trình và kế hoạch mà bạn đã lập ra. 

Ngoài ra, tuổi Tuất cần cân nhắc kĩ trước khi mở ví cho một món đồ để tránh rơi vào tình thế khó khăn sau này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ đắm chìm trong những kí ức xưa cũ và trong một lúc bạn cảm thấy không sao thoát ra được. May mắn là cuối cùng lý trí cũng đã vượt qua cảm xúc và giúp bạn trở về với thực tại. 

Đây là lúc tuổi Hợi nhận ra bản thân cần sống nghiêm túc và có trách nhiệm hơn. 

Vận đào hoa của tuổi Hợi trong tuần khá vượng, vì thế những người đã có đôi không nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. 

rong công việc, tuổi Hợi hãy cẩn thận và đảm bằng rằng bản thân không để xảy ra bất kì sai sót nhỏ nào, nếu không uy tín của bạn sẽ giảm đi đáng kể đấy. 

Tài vận của tuổi Hợi có xu hướng giảm, việc chi tiêu qua thẻ tín dụng có thể đang là con dao hai lưỡi đấy bạn nhé!

theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh mới nhất, xem tử vi tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên