3 con giáp năm Kỷ Hợi đã may mắn, năm Canh Tý vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu

Thanh Hương |

Hãy xem bạn có phải là 1 trong 3 con giáp được cho là cực kỳ may mắn khi có tới 2 năm thuận lợi liên tiếp này không nhé.

Tuổi Mùi

3 con giáp năm Kỷ Hợi đã may mắn, năm Canh Tý vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu - Ảnh 1.

Năm Kỷ Hợi tỏa sáng rực rỡ, năm Canh Tý có quý nhân giúp đỡ, tuổi Mùi ngày càng kiếm được nhiều tiền và giàu có hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi đã có 2 năm liên tiếp tương đối lận đận, là năm Đinh Dậu 2017 và năm Mậu Tuất 2018. Đây là 2 năm mà sự nghiệp của họ ít có những bước tiến triển, tiền kiếm được rồi lại phải chi tiêu cho những chuyện không đâu, cuộc sống gặp nhiều áp lực, mâu thuẫn. 

Tuy nhiên, khi năm Mậu Tuất chấm dứt, năm Kỷ Hợi 2019 đến cũng là lúc mà tài vận của tuổi Mùi có những bước tiến triển đến ngỡ ngàng. Trong năm ngoái, họ là một trong những con giáp tỏa sáng nhất, đặc biệt là vào dịp cuối năm, lương thưởng không những tăng cao mà còn có nhiều cơ hội tăng thu nhập lâu dài. 

Bước sang năm Canh Tý 2020, tử vi học có nói tuổi Mùi tiếp tục là một trong những con giáp có vận số đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển, gặp được quý nhân giúp đỡ tận tình trong công việc nên các cơ hội thăng tiến cứ đến dồn dập, giúp họ kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng. 

Nằm trong top các con giáp may mắn nhất với 5 tháng thuận lợi (tháng 1, 2, 5, 9 và 10), tuổi Mùi được cho là sẽ làm chủ vận mệnh, vươn lên để có một cuộc sống sung túc, dư dả như họ mong ước. 

Tuổi Thìn

3 con giáp năm Kỷ Hợi đã may mắn, năm Canh Tý vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu - Ảnh 2.

Năm Kỷ Hợi may mắn vào nửa đầu năm, còn năm Canh Tý là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, tuổi Thìn đã giàu lại thêm giàu, cuộc sống viên mãn thập toàn thập mỹ. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn là một trong số các con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Vận đỏ của họ rực rỡ nhất vào nửa đầu của năm, thể hiện rõ nhất với những người làm kinh doanh, môi giới bất động sản. Họ có nhiều hợp đồng lớn, thu về khoản lợi nhuận không nhỏ, đặc biệt là khi làm ăn kết hợp với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân. 

Bước sang năm Canh Tý 2020, do có mối quan hệ vô cùng tương hợp với tuổi Tý, tuổi Thìn tiếp tục được sao tốt chiếu mệnh, năm ngoái tuổi Thìn làm gì hầu như cũng thành công, giành được thành tựu đáng kể và có thể biến năm Canh Tý trở thành một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của họ. 

Mạnh mẽ, độc lập và đầy tham vọng, tuổi Thìn được cho là sẽ gặp nhiều thuận lợi về đường tài vận trong năm con Chuột. Họ được khuyên là nên xây dựng tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên thì sẽ càng thành công hơn nữa. 

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm sắp tới, tuổi Thìn nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có thể tiếp tục kiếm được những khoản tiền lớn, giúp họ đã giàu lại thêm giàu, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc hơn. 

Tuổi Tuất

3 con giáp năm Kỷ Hợi đã may mắn, năm Canh Tý vận đỏ càng rực rỡ, giàu lại thêm giàu - Ảnh 3.

Tuổi Tuất giàu bất ngờ vào tháng 11 năm ngoái, năm nay lại có nhiều tháng thuận lợi nhất, nên có thể nói họ nằm trong top những con giáp giàu có nhất năm. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất tốt lành của những người tuổi Tuất. Họ đã biết cách bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình, và giành được những thành quả mà trước đây họ chưa từng dám nghĩ tới. Thành công của họ có thể được cho là ví dụ điển hình của câu nói, "Nếu bạn muốn có những điều mình chưa từng có thì phải dám làm những điều bạn chưa từng làm".

Năm Kỷ Hợi tuổi Tuất gặp may vào 2 thời điểm: Đầu năm và cuối năm. Đặc biệt vào tháng 11 năm ngoái, họ đã có nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời và nằm trong top những con giáp giàu có nhất năm. 

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Tuất may mắn lại được đứng vào hàng ngũ của vài trong số những con giáp may mắn nhất, với nhiều tháng thuận lợi nhất (6 tháng), tha hồ cơ hội làm giàu, thậm chí có thể đổi vận. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2020 này, của cải của người tuổi Tuất sẽ chất đống như núi, khiến nhiều người khác ghen tị. Tuy nhiên, tuổi Tuất phải cân nhắc thật kỹ việc sử dụng số tiền họ kiếm được.

Nên dành ra một phần để đầu tư, một phần để tiết kiệm cho tương lai, và chỉ nên chi tiêu vào những việc cần thiết, vì có thể trong những năm tới, họ sẽ khó mà có được nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời như năm nay. 

Tử vi học có nói, thời điểm thuận lợi nhất ngay trước mắt rơi vào tháng 2 âm sắp tới, tuổi Tuất nên biết nắm bắt để không bỏ lỡ thời cơ tốt. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại