Bà mẹ ủ bánh mì để quên đến biến dạng thành bánh bao khổng lồ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ "lầy lội" của những đứa con

Bun Nguyễn |

Vì bận việc đi làm vào buổi sáng mà bà mẹ đã quên luôn mẻ bánh mì ủ bột sẵn trong lò, kết quả chiếc bánh phình to như bánh bao khổng lồ, còn những đứa con thì được trận cười đầy khoái chí.

Với bất cứ người mẹ nào cũng vậy, sáng sớm luôn là thời điểm khá bận rộn. Bởi lẽ không chỉ lo chuẩn bị đi làm, người mẹ còn đảm đương luôn trọng trách thu dọn nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình "lót dạ" trước khi ra ngoài nữa. Thế nên việc thiếu cái nọ, quên cái kia là điều khó tránh khỏi. Và lắm tình huống "nhớ nhớ, quên quên" của các bà mẹ khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Điển hình như trường hợp của một người mẹ dưới đây cũng vậy, chỉ vì có việc phải ra ngoài sớm, trong khi đó bà đã ủ bột làm bánh mì cho các con ăn bữa sáng nhưng chưa cho vào lò hấp. Có lẽ do đi ra ngoài quá lâu nên số bánh trong lò đã bị... nở bung ra chẳng khác nào chiếc bánh bao khổng lồ. Đáng nói, điều này lại do các con ở nhà phát hiện ra.

Bà mẹ ủ bánh mì để quên đến biến dạng thành bánh bao khổng lồ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ lầy lội của những đứa con - Ảnh 1.

Bà mẹ ủ bánh mì để quên và cái kết "cười ra nước mắt", nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ "lầy lội" của những đứa con

Các con của bà đã chẳng thể nhịn cười khi nhìn 2 chiếc bánh to cỡ đại được ủ trong lò, trông hệt như 2 tảng bánh bao trắng khổng lồ.

Bà mẹ ủ bánh mì để quên đến biến dạng thành bánh bao khổng lồ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ lầy lội của những đứa con - Ảnh 2.
Bà mẹ ủ bánh mì để quên đến biến dạng thành bánh bao khổng lồ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ lầy lội của những đứa con - Ảnh 3.

Chiếc bánh mì được ủ quá lâu khiến kích thước của nó "biến đổi" thật khó lường!

Đặc biệt, cô con gái "lầy lội" của bà mẹ còn bê lên ngực mình và... ướm thử sau đó bật cười khoái chí trước hình ảnh hài hước này.

Bà mẹ ủ bánh mì để quên đến biến dạng thành bánh bao khổng lồ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là độ lầy lội của những đứa con - Ảnh 4.

Cô con gái khoái chí bê 2 chiếc bánh mì lên trước ngực... ướm thử

Mặc dù chưa biết "số phận" 2 chiếc bánh mì ủ quá thời gian này sẽ đi về đâu, song hình ảnh hài hước này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đa số đều bày tỏ sự bất ngờ về "độ nảy nở" kích thước của chiếc bánh. Số khác thì tò mò không biết người mẹ trở về nhà sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn sản phẩm của mình.

Hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng hài hước trên vẫn đang được dân mạng bàn tán rôm rả.

theo Trí thức trẻ