Quyết làm lu mờ chị dâu Kate, Meghan Markle lại tung ra chiêu trò mới nhưng nhận về cái kết không thể tệ hơn

DIỆP LỤC |

Mới đây, Meghan Markle và chồng đã rục rịch thực hiện kế hoạch mới nhưng bị dư luận 'ném đá' không thương tiếc.

Vào cuối tuần qua, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ bức hình mới nhất về Hoàng tử William cùng hai con đi làm từ thiện để ủng hộ sự kiện kỷ niệm ngày tình nguyện ở Anh. 

Bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận, nhận được đánh giá rất cao.

Cũng trong ngày hôm đó, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ thông điệp khuyến khích các hoạt động tình nguyện và tri ân đến những người hỗ trợ cho xã hội ngày một tốt đẹp lên. 

Nhiều người đánh giá rằng, nhà Cambridge đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trở thành cánh tay đắc lực của Nữ hoàng Anh.

Trước việc chị dâu Kate được lòng nhiều người hơn và hoạt động tích cực sôi nổi hơn, Meghan Markle ở Mỹ cũng không chịu ngồi yên. 

Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, nhà Sussex đã bí mật gặp gỡ và trao đổi với những cá nhân, tổ chức có liên quan đến phong trào chống phân biệt chủng tộc sau cái chết của George Floyd.

Quyết làm lu mờ chị dâu Kate, Meghan Markle lại tung ra chiêu trò mới nhưng nhận về cái kết không thể tệ hơn - Ảnh 1.

Meghan cùng chồng âm thầm gặp gỡ các cá nhân và tổ chức liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc.

Theo tạp chí Harper's Bazaar, nhà Sussex hy vọng rằng thông qua những cuộc gặp gỡ này cặp đôi sẽ hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến George Floyd và nạn phân biệt chủng tộc. 

Trước đó, Meghan cũng từng lên tiếng về sự ra đi của George Floyd trong một video gửi cho học sinh trung học sắp tốt nghiệp tại ngôi trường cô từng theo học.

Nhiều nguồn tin cho hay, Meghan đang lên kế hoạch phát triển sự nghiệp theo một hướng khác. 

Nữ công tước xứ Sussex rất thích tham gia bàn luận các vấn đề nóng trên toàn cầu và nhiều lần bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên truyền thông trước khi làm dâu hoàng gia. 

Sau một thời gian ngồi yên một chỗ vì đại dịch Covid-19, Meghan được cho là đã tìm thấy một chân trời mới dành cho mình.

Một số nguồn tin nói rằng Meghan ôm tham vọng là người có tiếng nói và sức ảnh hưởng trên toàn cầu, không đơn thuần chỉ muốn là một diễn viên hạng A. 

Nữ công tước xứ Sussex muốn làm lu mờ chị dâu Kate và chứng tỏ năng lực của bản thân để hoàng gia thấy rằng cô có giá trị hơn rất nhiều so với những gì họ nghĩ.

Quyết làm lu mờ chị dâu Kate, Meghan Markle lại tung ra chiêu trò mới nhưng nhận về cái kết không thể tệ hơn - Ảnh 2.

Meghan Markle từng bày tỏ ý kiến của mình sau cái chết của người da màu George Floyd.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng đã chỉ trích hành động mới nhất của Meghan. 

Họ bình luận rằng, cô đã lợi dụng sự việc của George Floyd nhằm tìm kiếm đồng minh phục vụ cho lợi ích phát triển sau này và quảng bá hình ảnh của mình. Họ đánh giá Meghan quá tham vọng và ảo tưởng về sức mạnh của bản thân.

Nữ công tước bị mỉa mai rằng luôn muốn tránh xa truyền thông nhưng lại liên tục rò rỉ các thông tin liên quan đến mình. 

Rõ ràng Meghan không bao giờ chấp nhận được chuyện mình sẽ bị người khác lu mờ và không ai nhớ đến.

theo NHỊP SỐNG VIỆT