Meghan Markle bị đe dọa nghiêm trọng ở Mỹ, đến việc tắm nắng cũng gặp nguy hiểm

DIỆP LỤC |

Thông tin mới nhất về tình hình của nhà Sussex ở Mỹ đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong tháng 5 vừa qua, nhà Sussex liên tục trông thấy sự xuất hiện của máy bay không người lái tại căn biệt thự triệu đô mà họ đang sinh sống ở Mỹ. 

Nhà Sussex được cho là cảm thấy sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của họ nhất là bé Archie.

Nhiều nguồn tin cho rằng những chiếc flycam đó thuộc về các tay săn ảnh, họ muốn săn lùng những thước ảnh quý giá của nhà Sussex. 

Trước tình hình đó, vợ chồng Meghan đã tăng cường thêm lực lượng an ninh và được cho là đang lên kế hoạch rời Los Angeles để đến một địa điểm khác an toàn hơn tại Mỹ.

Theo Daily Star, một vệ sĩ của Meghan tiết lộ rằng, gần đây họ phát hiện sự xuất hiện của flycam tại sân sau của biệt thự, đây là khu vực mà Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên tắm nắng. 

Họ tin rằng các tay săn ảnh muốn chụp những bức hình về cuộc sống thường ngày của Meghan và hy vọng sẽ săn được những khoảnh khắc để đời.

Meghan Markle bị đe dọa nghiêm trọng ở Mỹ, đến việc tắm nắng cũng gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Sân sau của căn biệt thự nơi nhà Sussex sinh sống chụp từ trên cao.

Sự việc này một lần nữa cho thấy, nhà Sussex đang bị paparazzi theo sát, bám đuôi mọi lúc mọi nơi. Họ đã khai thác triệt để mọi ngóc ngách của căn biệt thự. Rõ ràng điều này khiến cuộc sống của cặp đôi cùng con trai nhỏ bị đe dọa nghiêm trọng.

Bé Archie sẽ không thể thoải mái vui đùa trong môi trường thiếu an toàn và nhà Sussex sẽ phải đau đầu đã tìm ra cách ngăn chặn điều này trước khi có thể gây ra những hậu quả khôn lường. 

Nhiều chuyên gia và người nổi tiếng trước đó đã từng đưa ra lời cảnh báo nhà Sussex không nên lựa chọn Los Angeles để làm nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp vì đây là trung tâm hoạt động của các tay săn ảnh.

Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ thắc mắc vì sao nhà Sussex muốn sống riêng tư và tránh xa truyền thông nhưng lại quyết định ở Los Angeles. 

Rõ ràng, vợ chồng Harry - Meghan đang dần phải nếm trải những sai lầm cho việc vội vã rời khỏi hoàng gia Anh, từ bỏ nơi bình yên Canada để đến Mỹ thực hiện những tham vọng của mình.

Meghan Markle bị đe dọa nghiêm trọng ở Mỹ, đến việc tắm nắng cũng gặp nguy hiểm - Ảnh 4.

Cuộc sống của nhà Sussex đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại