Mẹ kế nhốt con gái riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng khiến đứa trẻ tử vong, tỏ thái độ thản nhiên khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu

IMACHO |

Vụ mẹ kế bạo hành và giết hại con chồng này đang làm phẫn nộ dư luận Hàn Quốc.

Theo tờ DongA đưa tin, mới đây một vụ án người mẹ kế (gọi là B, 43 tuổi) đã giết chết con gái riêng của chồng (gọi là A, 9 tuổi) sau khi nhốt đứa trẻ trong vali suốt 7 giờ đồng hồ đã gây phẫn nộ người dân Hàn Quốc.

Sở cảnh sát tỉnh Chungnam cho biết A đã qua đời vào lúc 6h30 tối ngày 3/6 vừa qua. Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của đứa trẻ này.

Mẹ kế nhốt con gái riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng khiến đứa trẻ tử vong, tỏ thái độ thản nhiên khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu - Ảnh 1.
Mẹ kế nhốt con gái riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng khiến đứa trẻ tử vong, tỏ thái độ thản nhiên khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h25 phút tối ngày 1/6 vừa qua, bé gái 9 tuổi này rơi vào tình trạng mất ý thức vì bị mẹ kế nhốt trong chiếc vali tại nhà thuộc khu chung cư ở quận Seobuk, Cheonan. 

Từ đó, A không thể tỉnh lại và kết quả là em đã qua đời vào ngày hôm qua.

Được biết, chiếc vali kia có kich thức 50×71cm và thường được dùng để đi du lịch. Người mẹ kế đã nhốt A trong đó khoảng 3 giờ đồng hồ để đi ra ngoài. 

Khi người phụ nữ này trở về, ả thả đứa trẻ ra cho em đi vệ sinh rồi tiếp tục nhốt A vào một chiếc vali khác nhỏ hơn có kích thước 44×60cm. Tổng cộng thời gian bị nhốt trong vali của A là 7 giờ.

Theo đoạn clip do camera an ninh ghi lại, khi cơ quan chức năng đưa A đi cấp cứu, người mẹ kế theo sau vẫn thản nhiên bấm điện thoại. Thái độ dửng dưng khiến dư luận phẫn nộ.

Mẹ kế nhốt con gái riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng khiến đứa trẻ tử vong, tỏ thái độ thản nhiên khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu - Ảnh 3.

Tại đồn cảnh sát, người mẹ kế khai rằng vì A đã nói dối rằng không làm hư máy chơi game nên ả đã nhốt đứa trẻ vào trong vali để trừng phạt. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng của B không có mặt ở nhà do đang đi làm.

Vào tháng trước, A cũng đã phải tiếp nhận điều trị vì bị thương ở đầu. Thời điểm đó, mắt và tay của bé gái 9 tuổi này có nhiều vết bầm. 

Một báo cáo nghi ngờ A bị mẹ kế bạo hành cũng đã được gửi đến cơ quan chức năng và nơi đây cũng đã cử nhân viên tiến hành theo dõi cuộc sống của A.

B cũng đã thừa nhận bản thân đã gây ra thương tích cho đứa trẻ vào 1 tháng trước. Truyền thông đang đặt câu hỏi liệu chồng của B, cũng là bố ruột của nạn nhân, và con trai của người phụ nữ này có liên quan đến vụ bạo hành hay không.

Hiện tại, B đã bị cảnh sát bắt giam và công tố viên đã vào cuộc để chuẩn bị khởi tố.

theo PHỤ NỮ VIỆT NAM