Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã có câu hỏi tế nhị khiến chàng trai lúng túng, không biết nên trả lời ra sao

Hương Trà |

Cô gái thực sự rất trông đợi vào câu trả lời của chàng trai vì đây chính là bài test mà cô dành cho anh.

Người ta thường nói ấn tượng trong lần gặp đầu tiên là yếu tố vô cùng quan trọng, thậm chí có tính quyết định đối với những mối quan hệ mới. Những ấn tượng ấy có thể đến từ nụ cười, ánh mắt... hay là từ quan điểm sống, cách suy nghĩ của đối phương đối với từng vấn đề trong xã hội.

Và cô gái Lê Thị Trà Giang (26 tuổi) trong tập 610 Bạn muốn hẹn hò, đã tự tìm ấn tượng đầu tiên ở anh chàng được mai mối với mình bằng một câu hỏi theo cô miêu tả là "có phần tế nhị".

Trà Giang hỏi anh Hoàng Văn Thịnh (26 tuổi): "Anh nghĩ thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn?"

Ngay khi vừa mới gặp mặt, Trà Giang đã đưa câu hỏi khó cho anh Văn Thịnh. (Ảnh chụp màn hình)

Câu hỏi thẳng ngay khi vừa gặp mặt khiến Văn Thịnh có phần bất ngờ, luống cuống: "Cưới nhưng không đăng ký kết hôn là sao?"

Trà Giang: "Giả sử như mình chỉ cưới thôi, nhưng mình không đăng ký kết hôn. Anh thấy ok không?"

Văn Thịnh: "Thực ra, anh chưa nghĩ tới vấn đề đó sẽ như thế nào cả. Nếu mà em thuyết phục được anh, để anh cảm thấy thế là hợp lý thì chắc chắn anh sẽ ok. Anh không phải là người bảo thủ để bắt em phải thế này, thế kia".

Khi được MC Quyền Linh hỏi thẳng về quan điểm nếu cả hai sống thử thì Văn Thịnh cho rằng bản thân không bài xích chuyện đó: "Nếu bây giờ cả bạn nam và bạn nữ đều muốn như thế thì mình sống thử với nhau cũng không sao.

Vì khi mình sống với nhau rồi, mình ở bên cạnh nhau thì mình mới biết hết được những cái tốt và tật xấu của người kia. Mình cảm thấy chấp nhận được thì mình sẽ tiến tới hôn nhân".

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã có câu hỏi tế nhị khiến chàng trai lúng túng, không biết nên trả lời ra sao - Ảnh 2.

Nếu Trà Giang có thế thuyết phục được Văn Thịnh chuyện đó là hợp lý thì anh sẽ nghe theo.

Tuy nhiên, đó lại không phải là câu trả lời mà Trà Giang mong chờ. Cô chia sẻ mình đưa ra câu hỏi trên chỉ là muốn biết quan điểm của anh Văn Thịnh, chứ đó không phải là lời đề nghị mà cô dành cho anh nếu như mối quan hệ của họ được đẩy đi xa hơn.

Cô muốn tìm một mối quan hệ nghiêm túc, cưới phải có đăng ký kết hôn. Câu hỏi chỉ là bài test đối với anh Văn Thịnh và đây cũng là một trong những lý do mà cô từ chối bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã có câu hỏi tế nhị khiến chàng trai lúng túng, không biết nên trả lời ra sao - Ảnh 3.

Trà Giang lại không thích chuyện sống thử.

Dù cả hai không trở thành một cặp sau khi được mai mối trên Bạn muốn hẹn hò, tuy nhiên đây cũng là cái duyên của họ. Hy vọng trong tương lai, họ sẽ tìm được người thích hợp đối với mình.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trà Giang và Văn Thịnh