Bạn muốn hẹn hò: Tiết lộ điểm yếu, chàng trai khiến cô gái bối rối, không dám nghĩ tiếp

Hương Trà |

Khi vừa chia sẻ về điểm yếu của bản thân, anh chàng đã khiến cả trường quay "ồ" lên.

Anh chàng Nguyễn Viết Bổng (29 tuổi) có lẽ là nhân vật được khán giả Bạn muốn hẹn hò nhắc tới khá nhiều sau khi tập 604 lên sóng. Chàng trai Phú Yên có tính cách rụt rè, ngại ngùng khi đứng trước đám đông, khác hẳn với dáng vẻ bên ngoài.

Tham gia chương trình, Viết Bổng còn tự thu rồi dựng một đoạn clip ngắn chia sẻ về hình mẫu lý tưởng của anh: Thích cô gái có dáng người đẹp, tính cách điềm đạm như diễn viên Ngân Khánh, có đôi mắt đẹp như Hà Lan "mắt biếc", có chiếc mũi cao như Hồ Ngọc Hà. nụ cười đẹp của Tăng Thanh Hà...

Nghe tới đây, cô gái bên kia hàng rào - Nguyễn Thị Thanh Trúc (29 tuổi), có phần hoang mang vì những tiêu chuẩn đặt ra của đằng trai quá cao và cô không nghĩ mình có thể đáp ứng được. 

Tuy nhiên tới cuối clip, anh chàng Viết Bổng chia sẻ những nét đẹp anh vừa liệt kê chỉ là vẻ bề ngoài về hình mẫu lý tưởng của anh. Còn thực tế đối với anh, mẫu người con gái lý tưởng là người mang vẻ đẹp tâm hồn, một người có thể cùng anh vượt qua mọi khó khăn và đi hết con đường còn lại của cuộc đời.

Trước khi làm mọi người xúc động vì đoạn clip ngắn, chàng trai đã khiến cả trường quay rơi vào tình trạng "bối rối" rồi cười "ồ" lên khi nói về điểm yếu của bản thân. Viết Bổng cho biết mình là một người khá hòa đồng, vui vẻ, tuy nhiên khi gặp chuyện khiến bản thân bất an, hồi hộp thì anh luôn bị... chảy nước!!!

Phát hiện thấy dấu hiệu bất bình thường từ phản ứng của những người xung quanh, anh vội thanh minh rõ ràng, chảy nước ở đây là anh bị ra mồ hôi tay. Quả là một tình huống khiến nhiều cái đầu đưa trí tưởng tượng đi hơi xa.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Viết Bổng và Thanh Trúc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại