Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ "ăn cơm ra mắt"

An Nguyên |

Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ "ăn cơm ra mắt"
Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ "ăn cơm ra mắt"

Chuyện Trần Vân dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Sau khi bộ phim Nhà trọ Balanha lên sóng, cặp đôi Trần Vân - Xuân Nghị liên tục nhận được sự quan tâm và gán ghép từ khán giả. Vào vai Nhiên và Bách - 1 đôi tình nhân nhí nhố, hài hước của phim - Trần Vân và Xuân Nghị có nhiều cảnh tình cảm khiến khán giả rất thích thú.

Không chỉ thân thiết trong phim, ngoài đời Trần Vân và Xuân nghị cũng thường xuyên gặp gỡ và dành cho nhau nhiều lời khen ngợi. Chính vì vậy, cả hai vướng phải tin đồn "phim giả tình thật".

Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ ăn cơm ra mắt - Ảnh 1.

Xuân Nghị và Trần Vân liên tục gặp gỡ sau khi đóng cặp trong Nhà trọ Balanha.

Tối 25/5, mẹ ruột của Trần Vân chia sẻ trên mạng xã hội loạt ảnh Xuân Nghị tới nhà ăn cơm và được tiếp đón rất thân tình. Có thể thấy, cả gia đình Trần Vân đều rất yêu mến "Mr. Cần Trô".

Cũng từ những bức ảnh này, nhiều khán giả suy đoán chuyện tình cảm giữa Trần Vân và Xuân Nghị là có thật và đây chính là bữa cơm "ra mắt" của cặp đôi với gia đình nữ diễn viên.

Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ ăn cơm ra mắt - Ảnh 2.

Tối 25/5, Xuân Nghị tới nhà Trần Vân dùng bữa và gặp mặt gia đình cô.

Chia sẻ với phóng viên, Trần Vân cho hay đây không phải là buổi ra mắt gia đình như mọi người đồn đoán mà chỉ là cuộc gặp gỡ thân tình mà thôi:

"Thật ra tôi có lời mời tất cả các anh chị trong ê-kip phim Nhà trọ Balanha tới nhà dùng cơm với gia đình nhưng vì mọi người đều bận rộn nên đã từ chối, chỉ có anh Xuân Nghị là rất nhiệt tình nên đã thu xếp thời gian để qua ăn tối cùng gia đình.

Bố mẹ tôi khá hòa đồng và hiếu khách, anh Nghị lại là diễn viên nổi tiếng, tính cách anh ấy cũng rất hài hước, vui vẻ nên cuộc gặp diễn ra rất ấm cúng, thân tình như mọi người thấy".

Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ ăn cơm ra mắt - Ảnh 3.

"Nếu giữa tôi và anh Nghị mà có chuyện "phim giả tình thật" thì cũng tốt mà".

Đã quá quen thuộc với câu hỏi về chuyện "phim giả tình thật" cùng Xuân Nghị nên Trần Vân vô tư cho hay: "Nếu giữa tôi và anh Nghị mà có chuyện "phim giả tình thật" thì cũng tốt mà, tôi đỡ bị trêu là ế".

Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. Cô cũng không lên tiếng khi bị cho rằng đang dùng chuyện tình cảm để câu kéo sự quan tâm của khán giả.