Được bạn thân dẫn đi ăn, khi về cô gái xúc động khi phát hiện vật bất thường trong ốp điện thoại

Duy Nam |

Những lúc khó khăn mới biết ai là người bạn thực sự - câu nói đúng với hoàn cảnh đặc biệt của cô gái.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu khiến nhiều người thích thú. Nữ chính may mắn có người bạn luôn quan tâm và thực sự thấu hiểu từ những chuyện tế nhị nhất.

"Hôm đó, bạn dẫn mình đi ăn, trong bóp (ví) mình không có nhiều tiền. Bạn đã kẹp tiền và mình không hề biết. Cứ lẳng lặng quan tâm nhau như vậy đến nay chơi với nhau 10 năm rồi".

Tin nhắn của đôi bạn thân.

Thì ra trong lúc đi ăn, cô bạn thân đã kịp nhét ít tiền vào ốp lưng điện thoại của cô gái. Đến khi về nhà mới tiết lộ sự thật. Không những thế, cô bạn thân này còn bày tỏ tiếc nuối vì không dẫn bạn đi ăn những món ngon hơn. Trước tấm lòng của người bạn thân, cô gái chỉ biết xúc động nói lời cảm ơn.

Dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ với tình bạn đẹp của 2 cô gái. Với nhiều người, bạn thân là một phần không thể thiếu của cuộc sống, thậm chí có những người yêu thương, bảo vệ bạn thân như chính người thân trong gia đình. Những lúc khó khăn, hoạn nạn, ai thực sự là bạn thân tự khắc sẽ giúp đỡ chúng ta.

"Bạn có cô bạn thân thật đáng yêu và đáng quý! Có thể số tiền không nhiều nhưng lại là nguồn động viên và sự tiếp sức to lớn vô cùng. Có những chuyện ta không kể với bố mẹ được mà chỉ có thể giãi bày với bạn thân. Nó cũng là chiếc chìa khóa nắm giữ nhiều bí mật của ta nhất!", thành viên Quế Trân bình luận.

"Mình cũng có thằng bạn như vậy. Có những lúc mình găp khó, nó lén nhét 100 nghìn vào ba lô cho dù cùng cảnh sinh viên đi làm thêm kiếm từng đồng. Đọc tin nhắn của 2 bạn tự nhiên thấy chạnh lòng và cay sống mũi. Thầm cảm ơn cuộc sống này đã cho chúng ta những người bạn tuyệt vời như thế!", tài khoản Kết Nguyễn tâm sự.