Sợ "máy bay bà già" đau, trai trẻ không dám tiến tới khiến 2 MC bứt rứt nói thẳng ngay

Duy Nam |

Số lần gần gũi trong suốt thời gian kết hôn đến nay không nhiều - đây là vấn đề đặc biệt của cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Tiến Nam và Kim Hoàng là cặp đôi thu hút sự chú ý trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Tiến Nam có ngoại hình khá non trẻ, đến nỗi khi anh chàng tiết lộ năm nay 26 tuổi, hai MC phải giật mình.

Kim Hoàng hơn chồng 5 tuổi, cặp đôi với mới có con đầu lòng cách đây 4 tháng.

Yêu nhau gần một năm, cả hai mới có nụ hôn đầu, khi đi xe không ôm, chỉ khi ngồi coi phim chung, Kim Hoàng mới cho ôm.

Đêm tân hôn, cô nàng cũng không cho chồng đụng vào người vì sợ và ngại. Cô dự định có con vào 3 năm sau nhưng không ngờ dính bầu sau lần đầu làm "chuyện ấy". Sau lần đó, cô cho chồng "ăn chay" tới tận bây giờ.

"Em cũng thương vợ, vợ em chăm con nên em cũng không dám đụng. Với lại nhiều khi em chạy xe về mệt nên cũng không muốn... Em nghe trên mạng nói là vợ sinh mổ thì phải kiêng 6 tháng tới một năm", Tiến Nam tâm sự.

Hơn một năm kết hôn, cặp đôi bẽn lẽn thừa nhận gần gũi không nhiều.

Về phần mình, Tiến Nam cho hay vì không muốn làm vợ buồn nên đành chấp nhận. trong khi Kim Hoàng bày tỏ tin tưởng ở chồng nên không nghĩ xa xôi.

Tới nước này, hai MC phải lên tiếng phân tích. Theo MC Hồng Vân, 26 tuổi là thời điểm sung mãn của đàn ông, người vợ không nên kìm hãm dẫn tới việc chồng phải "tự xử" hoặc tìm kiếm nơi giải quyết nhu cầu. 

Nữ MC nhấn mạnh, chuyện chăn gối là nhu cầu bản năng hết sức bình thường mà cả hai không nên ngại ngùng hoặc giấu giếm lẫn nhau. Sự sẻ chia và bày tỏ ham muốn trong đời sống tình dục là mấu chốt để cặp đôi thực hiện "chuyện ấy" suôn sẻ.

Chồng trẻ sợ "máy bay bà già" đau nên không dám tiến tới khiến 2 MC bứt rứt phải nói ngay

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại