Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản

Gia Linh |

Trong ngày Đại lễ Phật Đản 2020, diễn viên Diệp Bảo Ngọc dành thời gian đến chùa làm lễ Tắm Phật và làm từ thiện cầu bình an cho gia đình.

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 1.

Nhân dịp Phật Đản năm 2020, Diệp Bảo Ngọc cùng những người bạn của mình đến chùa Giác Huệ - Quận 7 - TP.HCM để làm lễ Tắm Phật và tham gia làm công quả.

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên hùn phước trao tặng một chút tịnh tài để chùa mua gạo làm từ thiện tại tỉnh Tây Ninh trong vài ngày tới.

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 3.

Với nữ diễn viên, được góp chút sức cho các chương trình thiện nguyện là niềm vui. Bà mẹ một con chia sẻ, khi mình cho đi không mất đi mà vẫn còn đó những giá trị tịch cực. Cách làm này cũng là bài học để cô cho con của mình hiểu và thương nhiều hơn khi sống trong đời sống cần phải biết sẻ chia với những người khó khăn hơn mình.

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 4.

Diệp Bảo Ngọc được khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim như: Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Sau ánh hào quang...

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 5.

Nữ diễn viên còn từng đoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại năm 2011. Chính vì thế dù ăn vận giản dị nhưng Ngọc Diệp vẫn rất cuốn hút, xinh đẹp.

Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 6.
Diệp Bảo Ngọc góp sức làm thiện nguyện trong ngày Phật Đản - Ảnh 7.

Vừa qua, Diệp Bảo Ngọc có kế hoạch tái xuất showbiz bằng một vai diễn ấn tượng tuy nhiên do dịch bệnh và vì nhà có con nhỏ nên cô đành lỗi hẹn. Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đang khá thành công với công việc kinh doanh.