Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất

Gia Linh |

Để đánh dấu cho sự trở lại với phim ảnh trong thời gian tới, Diệp Bảo Ngọc đã tung ra bộ ảnh thời trang đầy gợi cảm, quyến rũ.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 1.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, được khán giả biết tới qua loạt vai diễn như: Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên...

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 2.

Khi sự nghiệp đang nở hoa thì cô bất ngờ kết hôn với diễn viên Thành Đạt vào năm 2012. Sau 4 năm chung sống cặp đôi chia tay, Diệp Bảo Ngọc nhận nuôi con.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 3.
Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 4.

Là một trong những diễn viên "gây thương nhớ" với khán giả Việt với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, Diệp Bảo Ngọc luôn nắm bắt được xu hướng thời trang dù là những chiếc váy dạo phố hay những bộ trang phục dạ hội đẳng cấp, sang trọng.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 5.

Nhân dịp sắp tái xuất trở lại, nữ diễn viên đã chụp một bộ ảnh đầy gợi cảm, quyến rũ với trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie và Đào Minh Nhật.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 6.

"Vào tháng 3 này Diệp Bảo Ngọc sẽ quay trở lại với phim ảnh trong một bộ phim truyền hình với vai diễn gai góc, tâm lý phức tạp", Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 7.

Lý giải cho việc vì sao trong một thời gian dài không tham gia nghệ thuật, bà mẹ một con cho biết, ai cũng cần phải có lúc nhìn lại bản thân xem mình đang ở đâu, để từ đó cố gắng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 8.

Nữ diễn viên chia sẻ, với cô gia đình luôn là số 1, hiếu thảo với ba mẹ, chăm sóc cho con cái đó là trách nhiệm cũng như quyền năng của một người phụ nữ. Khi việc gia đình đâu vào đó thì mới thoải mái để tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 9.

Nói về hạnh phúc riêng, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, hiện nay cô vẫn là bà mẹ đơn thân và luôn cảm thấy bằng lòng với những gì mình có.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh mới, chuẩn bị tái xuất - Ảnh 10.

Tuy là một người phụ nữ nhưng Diệp Bảo Ngọc luôn mạnh mẽ trước những thử thách và dám đối diện với hoàn cảnh để trở thành người nghị lực trước mọi sóng gió cuộc đời.

Photo: Milor Trần

Stylist: To Quoc Son

Make up: Quân Pu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại