Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao?

Thái An |

Diệp Bảo Ngọc tập trung phần lớn thời gian để kinh doanh, chăm sóc con cái và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các chương trình phù hợp.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 và thuộc thế hệ hot girl đời đầu của làng giải trí trong nước.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lúm đồng tiền duyên dáng cùng chiều cao nổi bật 1m73, Diệp Bảo Ngọc còn từng là cô gái rất tự tin khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu, diễn viên...

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 1.

Diệp Bảo Ngọc có nhiều giải thưởng, hoạt động gây chú ý khi mới gia nhập làng giải trí.

Sau khi tham gia "Miss Teen 2010", Diệp Bảo Ngọc ghi danh vào "Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011" và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đúng thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, cô gây bất ngờ khi kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 19 bằng việc lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt.

3 năm sau khi về chung một một nhà, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt ly hôn dù đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để cùng chăm sóc con.

Nếu như Thành Đạt sớm bén duyên với Hải Băng thì Diệp Bảo Ngọc lại không tìm bến đỗ mới mà tập trung nuôi dạy con và đi đóng phim. Chỉ trong vài năm, Diệp Bảo Ngọc đã nắm giữ trong tay hàng chục vai diễn cả điện ảnh, truyền hình.

Những dự án cô từng góp mặt phải kể đến như: Sức nặng tình thâm, Sau ánh hào quang, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân... Tuy nhiên đến năm 2017, cô bắt đầu hạn chế xuất hiện và tạm ngừng đóng phim để tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp.

Chia sẻ lý do rẽ hướng, Diệp Bảo Ngọc cho rằng công việc diễn xuất không ổn định nên cô tiết chế lại để có những lựa chọn mới. Đồng thời, cô muốn làm những công việc kiếm nhiều tiền hơn để con trai có điều kiện đi du học trong tương lai.

Suốt gần 3 năm qua, thỉnh thoảng Diệp Bảo Ngọc mới xuất hiện trong các sự kiện, gameshow phù hợp và hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh với vai trò diễn viên.

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 3.

Suốt nhiều năm qua, Diệp Bảo Ngọc tập trung thời gian để chăm sóc con và kinh doanh.

Chỉ đến khi một vài đồng nghiệp, đạo diễn khuyên Diệp Bảo Ngọc tái xuất, cô mới bày tỏ rằng đến thời điểm thích hợp sẽ đóng phim trở lại, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư và sản xuất phim nếu có dự án thú vị.

Ở độ tuổi 26, Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ được nhan sắc đầy trẻ trung và cuốn hút. Do con trai đã bước vào cấp tiểu học, nên cô phải chăm sóc và bảo ban con nhiều hơn.

Thời gian rảnh, Diệp Bảo Ngọc không đi chơi nhiều mà vẫn cố gắng phát triển một số công việc, dự án kinh doanh mà cô yêu thích. Riêng về chuyện đời tư, Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ thói quen kín tiếng và chưa có ý định tái hôn sau 4 năm lẻ bóng.

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 4.

Ở độ tuổi 26 và đã là bà mẹ 1 con, Diệp Bảo Ngọc chưa có ý định tái hôn.

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 5.

Trong một sự kiện cô vừa tổ chức tại TP.HCM, Diệp Bảo Ngọc gây chú ý với nhan sắc đầy trẻ trung, cuốn hút ở độ tuổi 26.

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 6.

Hiện tại ngoài tập trung làm việc, kinh doanh để có một nền tảng vững vàng cho bản thân và con cái, Diệp Bảo Ngọc còn ấp ủ kế hoạch xây dựng kênh youtube riêng và đầu tư phim trong tương lai.

Diệp Bảo Ngọc sau nhiều năm bỏ đóng phim, kín tiếng đời tư giờ ra sao? - Ảnh 7.

Không xuất hiện trong các hoạt động giải trí nhiều trong suốt những năm qua nhưng cô vẫn được rất nhiều đồng nghiệp quý mến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại