Meghan Markle cùng chồng lần đầu lộ diện ở Mỹ, đeo khẩu trang và găng tay đi phát thức ăn từ thiện nhưng gây chú ý với vẻ ngoài xuống sắc

DIỆP LỤC |

Vợ chồng Meghan Markle được trông thấy đeo khẩu trang và găng tay trong lúc đi giao đồ ăn từ thiện đến với những người mắc bệnh hiểm nghèo tại Mỹ.

Trang Daily Mail đưa tin, vào hôm 15/4, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex lần đầu cùng nhau xuất hiện công khai ở Los Angeles (Mỹ) sau khi chuyển đến từ Canada hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Được biết, cặp đôi này dành 2 ngày làm việc từ thiện cho Project Angel Food - một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại LA chuyên nấu ăn và giao bữa ăn cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người có nguy cơ cao hơn trong bối cảnh Covid-19 bùng phát.

Trang Daily Mail cho hay, cặp đôi tự lái xe đến một căn hộ ở Sierra Bonita, Tây Hollywood, vào khoảng 11h trưa (giờ địa phương). 

Harry và Meghan xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, đi giày thể thao để tiện di chuyển. Cả hai cũng đeo những đồ bảo hộ cơ bản khi ra ngoài giữa dịch Covid-19 gồm mũ, kính, khẩu trang và găng tay. 

Cặp vợ chồng được đội an ninh theo dõi, bảo vệ trong một chiếc xe hơi khác. Tuy nhiên, họ tự đi đến các căn hộ mà không có vệ sĩ đi cùng.

Meghan Markle cùng chồng lần đầu lộ diện ở Mỹ, đeo khẩu trang và găng tay đi phát thức ăn từ thiện nhưng gây chú ý với vẻ ngoài xuống sắc - Ảnh 1.
Meghan Markle cùng chồng lần đầu lộ diện ở Mỹ, đeo khẩu trang và găng tay đi phát thức ăn từ thiện nhưng gây chú ý với vẻ ngoài xuống sắc - Ảnh 2.

Hình ảnh Meghan và chồng đi làm từ thiện ở Mỹ.

Không một ai của Project Angel Food được báo trước về chuyện nhà Sussex sẽ đến chỗ họ. 

Một trong những người bất ngờ về sự xuất hiện của nhà Sussex là ông Dan Tyrell (53 tuổi), một bệnh nhân nhiễm HIV và bị huyết áp cao. Tyrell cho biết ông không nhận ra cặp vợ chồng cho đến khi mở cửa.

"Chuông cửa của tôi reo và một phụ nữ nói: 'Xin chào, đây là Meghan từ Project Angel Food. Tôi nói: 'Ồ, cô có muốn tôi xuống dưới nhận đồ không?'. Lúc đó, tôi không nhận ra đó là Meghan Markle", Tyrell nhớ lại.

Người đàn ông 53 tuổi tiết lộ ông đã giật mình khi bước xuống cầu thang ngoài nhà và phát hiện ra hai chiếc xe hơi đen đậu trên đường. 

Khi đến gần, Tyrell nhận ra người đàn ông có mái tóc đỏ trông quen quen. "Sau đó tôi nhìn thấy Meghan và xâu chuỗi lại tất cả", Tyrell nói.

Dường như cố gắng không để lộ danh tính, nhà Sussex không chính thức tự giới thiệu với Tyrell, họ chỉ đơn giản nói rằng: "Đây là thức ăn của ông. Chúng tôi hy vọng ông khoẻ và vẫn ổn". Chính vì vậy, Tyrell cũng giả vờ không nhận ra vợ chồng nhà Sussex.

"Tôi tỏ ra không biết họ là ai, tôi không muốn làm họ khó chịu hay gì hết. Có người đem đến thức ăn cho chúng tôi đã đủ tuỵệt vời rồi. 

Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rằng ngoài kia vẫn có ai đó quan tâm đến mình. Harry và Meghan làm chuyện này thật càng tuyệt hơn", bệnh nhân HIV chia sẻ.

Meghan Markle cùng chồng lần đầu lộ diện ở Mỹ, đeo khẩu trang và găng tay đi phát thức ăn từ thiện nhưng gây chú ý với vẻ ngoài xuống sắc - Ảnh 3.

Meghan lộ dáng vẻ gầy gò.

Meghan Markle cùng chồng lần đầu lộ diện ở Mỹ, đeo khẩu trang và găng tay đi phát thức ăn từ thiện nhưng gây chú ý với vẻ ngoài xuống sắc - Ảnh 4.

Cặp đôi có một số hoạt động từ thiện để hỗ trợ dịch Covid-19 sau khi rời khỏi hoàng gia.

Vẻ ngoài của Meghan cũng thu hút sự chú ý. Cô lộ dáng vẻ gầy gò, quần áo và tóc bị chê là có phần luộm thuộm. 

Cặp đôi đều bị nhận xét là xuống sắc hơn sau khi đến Mỹ. Trước đó, trong cuộc trò chuyện video với một số gia đình khó khăn, Harry cũng bị đánh giá là già hơn tuổi.

Hành động của cặp đôi đã gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, công việc từ thiện sẽ ý nghĩa hơn khi được thực hiện một cách âm thầm và không ồn ào. 

Tuy nhiên, nhà Sussex lại đi kèm với đội vệ sĩ của riêng mình và hình ảnh về việc làm của họ lại xuất hiện trên truyền thông.

Một số khác cho rằng, nhà Sussex nên giúp đỡ và hỗ trợ người thân trong gia đình của mình trước khi hỗ trợ xã hội. 

Cặp đôi đã bị chỉ trích quay lưng với hoàng gia Anh trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Trong khi đó, một số ý kiến đã ghi nhận hành động thiết thực của họ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

theo NHỊP SỐNG VIỆT