Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19

Thanh Hương |

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19
Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19

Đôi khi niềm hạnh phúc chỉ đến từ những điều nhỏ bé và giản dị như thế này mà thôi.

Anh Jon Matson, 39 tuổi là một bưu tá ở West Boldon, Anh quốc. 

Là một ông bố có 2 con vui tính, Jon Matson luôn mong muốn mang đến những nụ cười vui vẻ cho những người sống quanh mình, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, và Anh là một trong những quốc gia chịu khá nhiều ảnh hưởng. 

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hiếm có bưu tá nào lại "có tâm" và vui tính như anh Jon Matson thế này!

Jon tâm sự, anh muốn rằng mỗi buổi sáng, khi nhận thư từ hay bưu kiện, những người dân ở khu vực mà anh phụ trách, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, sẽ tạm quên đi những căng thẳng hiện tại, ồ lên thích thú hoặc mỉm cười trước những bộ trang phục không - giống - ai mà anh mặc trên người, ví dụ như một bộ áo giáp chiến binh, hay bộ đồ của một cô hầu gái, hoặc chỉ đơn giản là một chiếc váy có chữ "Cheers" (Vui lên nào!) thôi chẳng hạn. 

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

"Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, tôi vẫn phải làm việc, giao thư từ bưu kiện, nhưng tôi đã giúp vài người mỉm cười. Đó là mục đích cuối cùng của tôi", Jon viết trên trang cá nhân của mình.

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Gặp chú bưu tá thế này không cười không được.

Jon cho biết, ngoài việc đem niềm vui đến cho mọi người thì đây cũng là cách để anh giải tỏa căng thẳng và tự nạp năng lượng tích cực cho mình mỗi ngày, để có đủ sức khỏe cùng người dân Anh vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. 

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Vui lên nào!

Được biết, anh Jon từng là một tài xế xe buýt. Nhưng cách đây hơn 4 năm về trước, anh đã từ bỏ công việc này để làm một bưu tá vì anh muốn được ra ngoài tận hưởng không khí trong lành và gặp gỡ mọi người nhiều hơn. 

Theo Be More Panda

Câu chuyện ấm lòng về anh bưu tá cosplay đủ mọi trang phục để đem lại nụ cười cho người dân giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 7.
download app