Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương

Bình An |

NSND Hồng Vân cũng cho biết sẽ cùng các nghệ sĩ chở che cho bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Chiều 31/03, NSND Hồng Vân lặng lẽ đến thăm viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời trước đó 1 năm. Cô cho biết, cùng ngày mọi người đưa tiễn diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng còn cô vẫn chưa thể quên cảm xúc khi biết tin Anh Vũ mất tại Mỹ vào 01/04/2019.

"Đến thăm mộ em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương, chắc Vũ nghe thấy.

Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương - Ảnh 1.

Hình ảnh NSND Hồng Vân đến thăm viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào chiều 31/03. Cô cho biết đã sắp xếp đến trước 1 ngày giỗ đầu để thực hiện yêu cầu cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 01/04.

Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé" - Hồng Vân viết thêm trên trang cá nhân.

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hồng Vân quyết định không đến tang lễ Mai Phương mà gửi vòng hoa, ở nhà cầu nguyện cho đàn em. Cô cũng tiết lộ rằng cả hai từng làm việc chung ở một sân khấu kịch và có nhiều kỉ niệm khó quên.

Hiện tại sau khi linh cữu của Mai Phương được hỏa táng vào sáng 31/03, việc học và cuộc sống của bé Lavie - cô con gái duy nhất của diễn viên "Những thiên thần áo trắng" trong thời gian tới sẽ ra sao được rất nhiều các nghệ sĩ, khán giả quan tâm.

Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương - Ảnh 2.
Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương - Ảnh 3.

Trong ngày Mai Phương được gia đình, đồng nghiệp tổ chức tang lễ ở TP.HCM, NSND Hồng Vân cũng xúc động chia sẻ ảnh kỉ niệm của Anh Vũ, Mai Phương trong một lần cùng nhau đi biểu diễn ở Hà Nội.

Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương - Ảnh 4.
Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ và dặn dò: Hãy bảo vệ và chở che cho Mai Phương - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân dành cho đàn em rất nhiều tình cảm ở trong giai đoạn Mai Phương điều trị ung thư phổi.