Vừa rời Anh, Meghan Markle đã quay sang nói xấu chị dâu Kate, chỉ trích hoàng gia Anh thiếu "hơi ấm gia đình"

DIỆP LỤC |

Meghan Markle đã nói với những người bạn thân rằng chuyến đi trở về Anh vừa qua giúp cô xác nhận chắc chắn rằng việc rời khỏi hoàng gia là lựa chọn đúng đắn.

Mới đây, trang Daily Mail cho hay, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã chia sẻ cảm nghĩ của Meghan Markle trong chuyến đi quay trở lại Anh để hoàn thành những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng. Theo đó, Meghan Markle được cho là đã nói với bạn bè mình rằng chuyến đi xen lẫn cả niềm vui và nỗi buồn nhưng cô chỉ mong chờ được trở về nhà với Archie ở Canada.

"Meghan nói rằng chuyến đi này đã giúp cặp đôi xác nhận chắc chắn rằng họ đã lựa chọn đúng khi rời khỏi hoàng gia. Không có sự ấm áp giữa các thành viên trong gia đình và Meghan muốn nuôi con trai trong một mái ấm tràn ngập tiếng cười, niềm vui và những cái ôm nồng ấm", một người bạn thân của Meghan tiết lộ với trang Daily Mail.

"Meghan nói rằng không ai ôm cô ấy và mọi người đều rất căng thẳng, đặc biệt là Kate. Meghan nói rằng vợ chồng chị dâu Kate không tán thành sự lựa chọn của Harry và cô ấy. Kate gần như không nhìn Meghan và sự tương tác của họ giữ ở mức độ thấp nhất", người bạn này cho biết thêm.

Vừa rời Anh, Meghan Markle đã quay sang nói xấu chị dâu Kate, chỉ trích hoàng gia Anh thiếu hơi ấm gia đình - Ảnh 1.

Meghan cảm thấy không được chào đón ở hoàng gia Anh, nhất là từ phía chị dâu Kate.

Trên thực tế, trong cuộc gặp gỡ cuối cùng của hai cặp đôi hoàng gia vào ngày 9/3 vừa qua, công chúng có thể nhận ra mối quan hệ lạnh nhạt giữa họ. Vợ chồng Meghan Markle đến trước và ngồi vào chỗ đầu tiên. Sau đó, nhà Cambridge mới xuất hiện. Hai cặp đôi chỉ nói lời chào nhau ngắn gọn, không có một cái bắt tay hay ôm nhau thân thiết như ngày xưa.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là nói với bạn bè rằng cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi không mang theo Archie trở về Vương quốc Anh vì điều đó thật "vô nghĩa", thậm chí là có hại cho đứa trẻ.

Sau khi dự nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng, Meghan đã bay trở về Canada với con trai 10 tháng tuổi, trong khi Hoàng tử Harry ở lại Vương quốc Anh để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước khi nhà Sussex chính thức rời khỏi hoàng gia vào cuối tháng này.

Việc Meghan Markle quay sang nói xấu gia đình hoàng gia và chị dâu Kate đã khiến nhiều người tức giận và thất vọng. Họ cho rằng Nữ hoàng Anh và các thành viên khác đã đối xử quá tử tế sau những tổn thương mà nhà Sussex đã gây ra với họ.

Nguồn: Daily Mail

theo NHỊP SỐNG VIỆT