Dân mạng nghi ngờ gương mặt sưng tấy của hai đứa bé là do bạo hành hoặc thẩm mỹ hỏng, nguyên nhân thật sự ai nghe kể cũng phải bật cười

HY LI |

Hai đứa bé với gương mặt bất thường khiến cộng đồng xôn xao nhiều ngày qua.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh hai đứa bé có gương mặt sưng tấy, chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. 

Trong đó, hai đứa bé một trai một gái đều có gương mặt sưng bất thường. 

Nhiều người cho rằng hai bé bị bạo hành gia đình, cũng có một vài người khác cho rằng đây là di chứng của trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Tuy nhiên, sự thật lại khiến nhiều người phải bật cười khi nghe kể lại.

Dân mạng nghi ngờ gương mặt sưng tấy của hai đứa bé là do bạo hành hoặc thẩm mỹ hỏng, nguyên nhân thật sự ai nghe kể cũng phải bật cười - Ảnh 1.
Dân mạng nghi ngờ gương mặt sưng tấy của hai đứa bé là do bạo hành hoặc thẩm mỹ hỏng, nguyên nhân thật sự ai nghe kể cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Hai đứa bé trong ảnh đúng là hai anh em ruột, sống tại thành phố cùng bố mẹ nên hiếm khi nhìn thấy một tổ ong, nói chi đến một tổ ong bắp cày. Một ngày khi cả hai được bố mẹ dẫn về quê ngoại chơi vài ngày. 

Trong lúc vô tình nhìn thấy một tổ ong bắp cày to trên đây, vì quá tò mò hai anh em quyết định "khám phá" căn nhà của đàn ong đáng sợ này.

Vì muốn thể hiện bản lĩnh của mình, anh trai đã xung phong đi đầu. Không lâu sau khi tổ ong rơi xuống đất, cả hai anh em đều phải "trả giá" cho sự liều lĩnh của mình, khuôn mặt cả hai đã sưng phồng lên sau đợt tấn công của đàn ong bắp cày.

Chứng kiến hậu quả của trò nghịch dại này, hai vị phụ huynh vừa tức giận vừa xót cho các con. Sau khi cơn giận qua đi, nhìn đến hai gương mặt sưng tấy đó họ cũng chỉ cảm thấy buồn cười nên quyết định chụp vài tấm ảnh làm kỉ niệm.

Dân mạng nghi ngờ gương mặt sưng tấy của hai đứa bé là do bạo hành hoặc thẩm mỹ hỏng, nguyên nhân thật sự ai nghe kể cũng phải bật cười - Ảnh 3.

Ảnh bé gái xinh xắn trước khi bị ong đốt.

Sau khi hình ảnh hai đứa bé được đưa lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với trò nghịch này: "Không có ý gì đâu nhưng tôi không thể nhịn cười nổi", "Kim đồng ngọc nữ trong chớp mắt lại trông như đứa ngốc, thật sự buồn cười mà", "Tiểu tiên nữ đã biến thành thôn nữ lấm lem ở làng bên",...

theo NHỊP SỐNG VIỆT