Quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô gái trẻ gặp phải sự cố đáng sợ

Cẩm Nhung |

Quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô gái trẻ gặp phải sự cố đáng sợ
Quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô gái trẻ gặp phải sự cố đáng sợ

Sự việc xảy ra với một cô gái trẻ thích trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Theo trang tin Dailymail của Anh, cô gái trẻ  Elena Precillia cùng người bạn của mình Maura, quyết định khám phá chuyến đi thứ ba đến Seal Signoretti, Australia cách đây không lâu.

Theo lời của Elena, trước khi quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô đã được người dân địa phương khẳng định rằng những con sư tử biển rất thân thiện và nhiều khách du lịch đã bơi tại địa điểm ở Geraldton, phía Tây Australia mà không cần tới hướng dẫn viên.

Tuy nhiên, khi cô gái trẻ đang bơi cùng một đàn sư tử biển thì đột nhiên, một trong số chúng lao xuống dưới và cắn vào chân cô.

Elena đã vô cùng hoảng loạn và cố gắng hít thở trước khi người bạn Mauro Signoretti kéo cô đến nơi an toàn.

Sự cố này đã khiến cô gái trẻ phải khâu 20 mũi và phải uống thuốc kháng sinh để phòng ngừa khả năng bị nhiễm khuẩn. Số tiền phải chi trả cho việc điều trị lên đến hơn 2.000 bảng và cô vẫn phải quay lại kiểm tra vết khâu sau 10 ngày.

Quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô gái trẻ gặp phải sự cố đáng sợ - Ảnh 1.

Kể lại những gì đã xảy ra, Elena cho biết: "Sự việc xảy ra vô cùng bất ngờ, tất cả những gì tôi thấy là một con sư tử biển trước mặt tôi, và khi tôi quay lưng lại, tôi đã bị nó cắn. Tôi đã rất đau, choáng, kèm theo hoảng loạn và  không thể thở nổi. Lúc đó vẫn còn bốn hoặc năm con sư tử biển xung quanh chúng tôi. Bạn của tôi, Mauro đã phải đưa tôi trở lại bờ."

Elena cho biết thêm bơi cùng sư tử biển là một 'trải nghiệm tuyệt vời' vì các sinh vật 'thích nhảy múa với chúng tôi, chơi đùa và nhảy ra khỏi nước' cho đến khi cô bị tấn công.

Quyết định bơi cùng bầy sư tử biển, cô gái trẻ gặp phải sự cố đáng sợ - Ảnh 2.

"Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại bơi cùng sư tử biển và tôi sẽ không bao giờ khuyến khích ai đó làm điều đó. Chúng vẫn là động vật hoang dã, và trong khoảng cách gần như vậy, chúng tôi không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra." – Elena rút ra kinh nghiệm sau sự cố đáng tiếc.