"Cơn thịnh nộ" của vợ giám đốc khiến nhân viên sợ hãi, lý do phía sau càng khó hiểu hơn

Nhật Hạ |

Vợ giám đốc hùng hổ đến công ty chồng, mạnh tay đập vỡ cửa kính khiến ai nấy đều kinh ngạc.

"Cả công ty mình vừa trải qua một trận thập tử nhất sinh luôn. Không biết ông sếp của bọn mình làm gì mà chị vợ đến tận nơi tìm. Bình thường mọi khi đến văn phòng bà chị hiền lành vui vẻ lắm, gặp ai cũng hỏi dạo này công việc ổn không các em. Ấy thế mà hôm nay, bà chị mắt rắn đét, lầm lì không nói câu nào. Khuôn mặt hiện lên đúng một hàng chữ "sếp chúng mày đâu".

Bà chị vợ lao thẳng vào phòng riêng của sếp, thấy sếp đóng cửa cố thủ trong phòng, bà chị đập vỡ cái cửa kính luôn vào lôi chồng về bằng được. Không cần quan tâm anh em công ty đang trố mắt bất ngờ. Sếp thấy vợ căng quá, đành phải cun cút ra về theo vợ.

Mấy anh em tò mò, nhắn tin hỏi sếp thì nhận được quả câu trả lời như này. Đúng là mỗi người có một nỗi lo riêng. Người nghèo thì lo tiền, người giàu thì lo gia đình".

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Vợ sếp đến tận nơi làm loạn nhưng khiến ông chồng phải cun cút ra về mà chẳng dám phản kháng điều gì.

Cuối cùng, lý do được đưa ra khiến người ta phải ngao ngán thay.

"Sáng để nồi cá kho quên không tắt bếp, cháy mất. Vợ lại thích ăn cá kho, đen quá".

Cơn thịnh nộ của vợ giám đốc khiến nhân viên sợ hãi, lý do phía sau càng khó hiểu hơn - Ảnh 1.

Sập cả cánh cửa vì chồng ngoan cố.

Cơn thịnh nộ của vợ giám đốc khiến nhân viên sợ hãi, lý do phía sau càng khó hiểu hơn - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn thật thương làm sao.

Nhìn cảnh "kinh hoàng", người ta liên tưởng đến vấn đề nghiêm trọng nào đó nhưng ngờ đâu, chỉ vì nồi cá kho bị cháy mà chị vợ đã nổi cơn giận.

Nhiều dân mạng cho rằng không thể "coi nhẹ" phụ nữ. Nếu thứ yêu thích bị hỏng thì họ có thể "hóa sói" bất cứ khi nào. Trong trường hợp trên, dù sếp quyền cao chức trọng thế nào nhưng vẫn không thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của vợ.

"Ra đường có làm sếp thì về nhà vẫn là chồng thôi. Khổ thân người giám đốc đó được phen mất mặt trước cấp dưới. Dù sao đi nữa thì sợ vợ cũng đâu phải chuyện gì quá to tát đâu, rút kinh nghiệm đi anh nhé!", một dân mạng bình luận.