Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo: "Tôi không đặt nặng vấn đề đó"

Tùng Ninh |

"Tôi quen với điều đó rồi. Việc tôi hiểu được anh ấy và điều trong tâm anh ấy mới là quan trọng" – Đức Phúc nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Đức Phúc đã lên tiếng về chuyện bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo trong một clip hậu trường, hiện đang gây xôn xao dư luận.

Tôi và Hòa Minzy ngủ chung một phòng, đóng chặt cửa, chặn hết vali lại

Tôi không lí giải được chuyện vì sao tình trường mình không có mà lại hát tình ca ngọt như thế. Có thể đây là một phần may mắn, tôi được trời phú cho một chất giọng quá nhiều cảm xúc.

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo: Tôi không đặt nặng vấn đề đó - Ảnh 1.

Hoặc không thì tôi sẽ lấy trải nghiệm trong cuộc sống của mình ra để thể hiện được những cảm xúc từ bài hát.

Tôi từng crush nhiều người rồi, nhưng chưa từng yêu ai bao giờ. Tôi thích nhiều người lắm nên không nhớ lần gần đây nhất là bao giờ. Gu của tôi là hiền lành, trắng trẻo, thông minh và cao.

Tôi thích những người cao hơn tôi, bằng tôi hoặc thấp hơn tôi một chút. Tôi cũng thích kiểu người nhỏ hẳn, xinh xinh như chị Hòa Minzy, chứ không thích kiểu nửa vời.

Có thể do tôi chưa trải nghiệm qua tình yêu nên chưa biết được, nhưng với tôi, một khi đã thích rồi thì cao hay thấp tôi cũng chơi.

Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tôi muốn hoạt động nghệ thuật lâu dài, không phải có quá nhiều điều vướng bận, nên phải 40 tuổi tôi mới lập gia đình.

Tôi đã từng qua đêm với một người bạn khác giới, đó là chị Hòa Minzy. Tôi nhớ có lần đi diễn chung với chị Hòa Minzy bên Úc và chị ấy nằm cạnh tôi. Vì căn phòng quá lớn, hai chị em tôi lại sợ có người nhảy vào hại nên tôi và chị Hòa Minzy ngủ chung một phòng, đóng chặt cửa, chặn hết vali lại.

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo: Tôi không đặt nặng vấn đề đó - Ảnh 3.

Đức Phúc và Hòa Minzy

Thi thoảng có bạn bè vào Sài Gòn chơi, tôi vẫn cho ngủ cùng trên giường mình vì căn hộ của tôi chỉ có một phòng ngủ, nếu không nằm phòng tôi thì phải ra sofa ngủ.

Tôi có một tính là dù ngủ chung với người khác giới hay cùng giới cũng đều đặt một cái gối ở giữa. Nhiều khi đi diễn chung với Erik mà ngủ chung giường, tôi hay đặt gối vào giữa, còn nó thì lật ra rồi nói: "Anh bị điên à! Tự nhiên đặt cái gối vào chiếm hết cả chỗ". Nhưng nguyên tắc của tôi là thế nên phải để vào.

Đó chỉ là câu bông đùa thôi, tôi không đặt nặng vấn đề đó

Về chuyện Trấn Thành bị mọi người chỉ trích vì mai mối tôi với Minh Béo trong một clip hậu trường, tôi cũng vừa mới biết xong và rất bất ngờ.

Tôi nhớ rằng ngay lúc đó ở hậu trường tôi không nghe rõ anh Trấn Thành nói gì, đến hôm nay mới nghe lại. Tôi muốn nói rằng, tôi và anh Trấn Thành rất thân với nhau, anh ấy lúc nào gặp cũng trêu:

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo: Tôi không đặt nặng vấn đề đó - Ảnh 4.

"Sao chưa có người yêu? Lúc nào cũng như thế này thì làm sao hát tình ca hay được? Phải có người yêu, được chăm sóc này nọ thì mới có trải nghiệm yêu đương chứ!".

Thật tâm anh Trấn Thành rất mong muốn tôi có một người bên cạnh để quan tâm, chăm sóc. Tôi biết tính anh Thành như thế nên quen rồi.

Với lại, trong buổi hậu trường hôm đó đang là lúc giải lao, không khí rất ồn, tôi không nghe thấy anh Thành nói gì hết. Nhưng tôi nhìn là biết ngay anh Thành đang mai mối cho tôi nên xin kiểu: "Thôi anh ơi!".

Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này. Anh Trấn Thành là một người anh quá thân với tôi nên đó chỉ là câu bông đùa thôi, tôi không đặt nặng vấn đề đó. Tôi quen với điều đó rồi. Việc tôi hiểu được anh ấy và điều trong tâm anh ấy mới là quan trọng.

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo: Tôi không đặt nặng vấn đề đó - Ảnh 5.

Dịch Corona thời gian này khiến tôi bị hủy mọi lịch diễn. Đây thực sự là điều hẩm hiu, không ai thấu được nỗi đau này.

Trong thời điểm hiện tại, không riêng gì nghệ sĩ mà mọi công việc khác cũng bị trì trệ. Đó là cái chung rồi, tôi có than vãn cũng không được gì cả. Nhưng đúng là tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong lịch sử đi hát của mình, thi thoảng tôi cũng bị rời lịch, hủy show nhưng chưa bao giờ kéo dài cả mùa như thế này.