Đức Phúc gọi điện xin kính hàng hiệu, Erik từ chối "phũ" và tiết lộ giá tiền

Tùng Ninh |

"Xin lỗi nhé, không nghe thấy cái đoạn tặng đâu nhé. Muốn tặng thì tôi gửi số tài khoản, chuyển khoản vào cho tôi", Erik nói với Đức Phúc.

Vừa qua, tại chương trình Hot Trend, ca sĩ Đức Phúc đã phải thực hiện một thử thách là gọi điện "troll" một người bạn đồng nghiệp của mình, người nhận cuộc gọi sẽ không biết sự sắp đặt này.

Sau một hồi suy nghĩ, Đức Phúc quyết định gọi cho Erik để xin chiếc kính 10 triệu từng được cho mượn để quay MV.

Đức Phúc gọi điện xin kính hàng hiệu, Erik từ chối phũ và tiết lộ giá tiền - Ảnh 1.

Erik vừa nhấc máy, Đức Phúc đã hỏi luôn: "Cái kính Dior mà tao mượn mày để đeo trong MV là mua bao tiền ấy?".

Erik vừa nghe Đức Phúc hỏi đã trách: "Kính đấy mua 10 triệu đấy, đắt lắm đấy mà cho mượn xong không được một lời cảm ơn. Tại sao một cái việc nhỏ như thế thôi là cảm ơn mà anh cũng phải để tôi nhắc nhỉ".

Đức Phúc cự lại: "Ai mà biết được, có mỗi chuyện nhỏ như thế thôi mà mày cũng phải làm quá lên".

Sau đó, anh vào thẳng vấn đề: "Thôi tao nói nghiêm túc một lần đây. Mấy lần trước tao cũng cho mày kính với quần áo rồi, hơn nữa tao đeo cái kính đấy trong MV mọi người cũng thấy hợp. Mày tặng lại cho tao nhé.

Cái kính này gắn với MV rồi, mọi người cứ tưởng là kính của tao, không ai nghĩ là kính của mày đâu".

Đức Phúc gọi điện xin kính hàng hiệu, Erik từ chối phũ và tiết lộ giá tiền - Ảnh 3.

Chiếc kính 10 triệu từng được Đức Phúc mượn để quay MV

Erik nghe vậy liền đáp luôn: "Xin lỗi nhé, không nghe thấy cái đoạn tặng đâu nhé. Muốn tặng thì tôi gửi số tài khoản, chuyển khoản vào cho tôi. Hoặc là tặng xong rồi đưa tiền mặt cho tôi, có được không".

Đức Phúc vẫn năn nỉ: "Thôi, mày tặng tao đi!". Erik từ chối: "Xin lỗi anh, tôi không giàu đến như thế. Tôi tặng anh cái khác được không?".

Đức Phúc ra điều kiện và trách móc: "Thôi thì thế này. Mày tặng tao cái kính rồi tao gửi lại cho mày 1 triệu. Thế là hiếu lắm rồi đấy. Mỗi thế thôi mà không cho được. Tao tặng mày bao nhiêu thứ rồi, mày còn muốn gì nữa".

Đức Phúc gọi điện xin kính hàng hiệu, Erik từ chối phũ và tiết lộ giá tiền - Ảnh 4.

Erik từng đeo chiếc kính này đi họp báo

Erik vẫn khăng khăng không cho tặng: "Anh tặng tôi được cái gì? Anh cầm một triệu đi mua kính mới đi! Hoặc là tôi cho anh trả góp, đưa 1 triệu rồi sau này lấy 9 triệu nữa".

Mặc kệ Erik, Đức Phúc vẫn đòi tặng bằng được và mặc định: "Tóm lại tao cứ đưa mày 1 triệu rồi tao lấy kính mày đeo, khi nào chán tao trả lại mày. Lát đem kính cho tao luôn nhé!".

Erik chỉ biết thốt lên mắng Đức Phúc: "Khốn nạn!". Được biết, trước đây Đức Phúc cũng từng gọi điện hỏi vay Erik 400 triệu nhưng không được nên lần này chuyển sang hỏi xin kính 10 triệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại