Hỗn chiến vì chiếc điện thoại, nam thanh niên bị đâm tử vong

Linh An |

Hỗn chiến vì chiếc điện thoại, nam thanh niên bị đâm tử vong
Hỗn chiến vì chiếc điện thoại, nam thanh niên bị đâm tử vong
Công an tại hiện trường.

Cảnh và chị gái cùng nhóm bạn tìm tới nhà Lạp để giải quyết mâu thuẫn vì chiếc ĐTDĐ. Sau đó, 2 nhóm xảy ra hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên bị đâm tử vong.

Ngày 5/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Văn Lạp (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra vì liên quan đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến anh Lê Minh Cảnh (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) tử vong.

Theo điều tra, Lạp và chị của anh Cảnh có quan hệ tình cảm với nhau. Chiều 4/2, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên Lạp lấy chiếc ĐTDĐ của chị anh Cảnh bỏ về nhà mình ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, anh Cảnh biết nên tìm tới nhà Lạp nói chuyện thì cự cãi. Bực tức, anh Cảnh dùng tay đánh Lạp chảy máu và được người dân can ngăn nên ra về.

Hỗn chiến vì chiếc điện thoại, nam thanh niên bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Công an tại hiện trường.

Khoảng 18h cùng ngày, Cảnh và chị mình cùng 1 số người bạn tới nhà Cảnh để nói chuyện. Lạp thấy nhóm của Cảnh tới nên gọi điện cho Nguyễn Duy Lương (25 tuổi, em ruột Lạp) kể. Lương cùng nhóm bạn là Đinh Văn Tuấn (22 tuổi) và Đinh Văn Trường (21 tuổi, em của Tuấn) kéo tới giúp Lạp.

Khi tới nơi 2 bên nói chuyện rồi xảy ra cự cãi lớn tiếng. Tuấn và Trường rút dao đâm Cảnh trọng thương rồi tẩu thoát. Nam thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, truy xét bắt giữ được Lạp. Riêng 3 đối tượng còn lại đã bỏ trốn.