Bích Phương buồn bã thông báo hủy bán vé liveshow vì dịch corona

Tùng Ninh |

"Thật sự, tôi khá buồn vì live concert là dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu. Tôi mất rất nhiều thời gian để luyện tập, chuẩn bị" – Bích Phương chia sẻ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Bích Phương đã livestream tuyên bố hủy bán vé liveshow Bích Phương 2020 sắp tới và rời sang một ngày khác chưa biết trước do tình hình dịch corona hoành hành. Cô buồn bã nói:

Bích Phương buồn bã thông báo hủy bán vé liveshow vì dịch corona - Ảnh 1.

"Ngày hôm nay tôi phải thực hiện livestream này một cách gấp rút. Tôi và ê-kíp của mình vừa phải đưa ra quyết định này trong tình thế không còn cách nào khác.

Trước khi có thông báo chính thức trên báo chí, truyền thông, tôi muốn nói trước với mọi người chuyện này.

Mọi người cũng biết, hiện tại, dịch bệnh corona đang hoành hành, khó kiểm soát. Bởi vậy, tôi đã họp với ê-kíp của mình ngay chiều nay và quyết định lùi ngày mở bán vé concert Bích Phương 2020 lại.

Tôi biết, tình hình đang rất xấu nên không muốn mọi người nhiễm bệnh khi đi xem concert của tôi. Làm gì cũng phải có sức khỏe trước đã, nên tôi không muốn mở bán vé trong tình trạng dịch bệnh như thế này, gây nguy hiểm cho mọi người. Tôi cũng phải bảo vệ sức khỏe của tôi nữa.

Tóm lại, tôi rất tiếc nhưng phải thông báo rằng, tôi sẽ rời ngày bán vé live show sắp tới lại.

Bích Phương buồn bã thông báo hủy bán vé liveshow vì dịch corona - Ảnh 3.

Thật sự, tôi khá buồn vì live concert là dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu. Tôi mất rất nhiều thời gian để luyện tập, chuẩn bị. Có rất nhiều thứ trong concert mà tôi muốn chia sẻ cùng mọi người như bài hát mới, bản phối mới…

Tôi hi vọng mọi người sẽ có đêm nhạc vui, nhưng trong bối cảnh hiện tại, tôi vẫn phải hoãn lại để chờ đợi tín hiệu tốt hơn liên quan đến bệnh dịch đang hoành hành".

Ngoài ra, Bích Phương cũng gửi lời động viên, nhắc nhở đến khán giả của mình về việc giữ gìn sức khỏe giữa dịch corona:

"Tôi hi vọng mọi người biết giữ gìn sức khỏe bản thân, hạn chế đến nơi đông người, tránh tiếp xúc người lạ, đeo khẩu trang, rửa tay sạch, làm theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Tôi mong sau khi dịch bệnh chuyển biến tốt hơn, tôi sẽ tiếp tục kế hoạch bán vé của mình. Tôi mong mọi người giữ gìn sức khỏe tốt".

Bích Phương buồn bã thông báo hủy bán vé liveshow vì dịch corona - Ảnh 4.

Được biết, tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây nên đang diễn biến phức tạp tại nước ta. Đã có một số ca mắc bệnh và đang được kiểm soát.

Bộ Y Tế cũng khuyến cáo mọi người cách phòng tránh dịch bệnh và hạn chế tụ tập đông người.

Trong giới showbiz, đã có nhiều người nổi tiếng quan tâm và đưa thông tin về tình hình dịch bệnh. Khả Ngân còn nhất quyết không tháo khẩu trang khi đi dự event dù được mọi người yêu cầu.

Bích Phương buồn bã thông báo hủy bán vé liveshow vì dịch corona - Ảnh 5.

Khả Ngân đeo khẩu trang dự event