Mẹ dắt con trai đi mua trà sữa, trong lúc xếp hàng ngửi mùi cháy khét mới phát hiện điều kinh khủng đã xảy ra với đứa trẻ của mình

HY LI |

Khi đang xếp hàng thì cô ngửi thấy mùi cháy khét, vì lo lắng nên quay người lại, cô đã thấy cảnh tượng kinh khủng.

kự việc xảy ra vào tháng 12/2019, người phụ nữ họ Trần đưa con đến tiệm trà sữa Sweet 7 ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc mua nước.

Nạn nhân là một cậu bé 5 tuổi, sống cùng gia đình tại tỉnh Chiết Giang. Vào ngày xảy ra tai nạn, cậu bé đã đi cùng mẹ đến một trung tâm mua sắm ở địa phương ăn uống. Sau bữa ăn, cô Trần dắt con trai vào quán trà sữa Sweet 7. 

Khi đang xếp hàng thì cô ngửi thấy mùi cháy khét, lo lắng quay người lại cô đã thấy cảnh tượng kinh khủng: 5 ngón tay của con trai đã có những vết cháy, vết bỏng sâu.

Mẹ dắt con trai đi mua trà sữa, trong lúc xếp hàng ngửi mùi cháy khét mới phát hiện điều kinh khủng đã xảy ra với đứa trẻ của mình - Ảnh 1.

Nơi xảy ra tai nạn.

Lúc đấy vì quá hoảng sợ, cô Trần đã không để ý đến nguyên nhân tại sao con trai bị điện giật. Cô chỉ biết lúc đó cô đang đứng ở quầy tính tiền, còn con trai đang đứng trước cửa sổ.

Hơn nửa tháng sau, 3 ngón tay của nạn nhân đã gần như hồi phục, 2 ngón tay khác vẫn còn được quấn băng.

Mẹ dắt con trai đi mua trà sữa, trong lúc xếp hàng ngửi mùi cháy khét mới phát hiện điều kinh khủng đã xảy ra với đứa trẻ của mình - Ảnh 2.
Mẹ dắt con trai đi mua trà sữa, trong lúc xếp hàng ngửi mùi cháy khét mới phát hiện điều kinh khủng đã xảy ra với đứa trẻ của mình - Ảnh 3.
Mẹ dắt con trai đi mua trà sữa, trong lúc xếp hàng ngửi mùi cháy khét mới phát hiện điều kinh khủng đã xảy ra với đứa trẻ của mình - Ảnh 4.

Sau 1 tháng điều trị, 5 ngón tay bị điện giật của đứa bé gần như đã hồi phục.

Được biết, ngày xảy ra tai nạn, quán trà sữa này chỉ vừa mở cửa 3 ngày. Các nhân viên của quán đã không hề hay biết điện đã bị rò rỉ trong quán hay nguyên nhân rò rỉ.

Cô Trần cho biết, quán trà sữa đã trả hơn 4 nghìn NDT (hơn 13,5 triệu VND) cho các chi phí y tế. Trong khi đó, đại diện của quán chia sẻ với truyền thông, họ sẵn sàng bồi thường thêm, tổng cộng là 12 nghìn NDT (40,5 triệu VND). 

Hiện tại, 2 bên vẫn đang thảo luận về mức bồi thường.

theo HELINO