Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cùng hệ điều hành KaiOS đáng tin cậy

Quang Vũ |

Cùng trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại tưởng chừng như chỉ có trên smartphone ngay trên Nokia 2720 Flip nhờ vào cải tiến từ KaiOS.

Hầu hết chúng ta đều đã quá quen thuộc với các hệ điều hành dành cho smartphone như Android, IOS…và đặc biệt là các tín đồ smartphone Android đều đã nhuần nhuyễn với các tính năng công nghệ hiện đại dành riêng cho loại hình điện thoại này. Tuy nhiên, ngành công nghiệp điện thoại không chỉ giới hạn như vậy mà còn là các hệ điều hành dành cho điện thoại cơ bản để giúp chúng trở nên thông minh hơn và hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Cùng tìm hiểu KaiOS trên Nokia 2720 Flip và xem hệ điều hành này phát huy năng lực như thế nào cũng như cải tiến một chiếc điện thoại cơ bản trở nên thông minh hơn bằng cách nào nhé.

KaiOS – hệ điều hành này đóng vai trò như thế nào trên những chiếc điện thoại cơ bản

KaiOS được biết đến là một hệ điều hành phổ biến thứ 3 trên thế giới nhưng chỉ xuất hiện trên các loại hình điện thoại cơ bản/ phổ thông. Có thể nói đây là đích thị là hệ điều hành dành riêng cho các dòng điện thoại không phải là smartphone. KaiOS trên Nokia 2720 Flip giúp thu hẹp khoảng cách giữa một chiếc smartphone hiện đại và một chiếc điện thoại cơ bản trước đây, tiếp cận thêm một đối tượng người dùng và đồng thời đáp ứng nhu cầu mới của tất cả chúng ta.

Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cùng hệ điều hành KaiOS đáng tin cậy - Ảnh 1.

Nokia 2720 Flip xứng đáng là chiếc điện thoại cho mọi nhà.

KaiOS còn phù hợp cho những trẻ nhỏ bắt đầu làm quen với điện thoại và công nghệ nói chung nhưng phụ huynh lại lo sợ chúng sử dụng smartphone quá sớm sẽ dẫn đến thói nghiện điện thoại. Hoặc nhưng ai đang có nhu cầu "cai nghiện smartphone" thì có thể suy nghĩ đến Nokia 2720 Flip được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại theo nhu cầu cơ bản của người dùng.

Sự hiện đại bắt đầu xuất hiện trên điện thoại cơ bản nhờ KaiOS

KaiOS đã được thương hiệu Nokia áp dụng trên chiếc điện thoại Nokia 8110 4G trước đây mang đến sự trải nghiệm công nghệ hiện đại và hiện nay Nokia 2720 Flip tiếp tục được chạy KaiOS nhưng với mức cải tiến tốt hơn, hiệu quả hơn để mang đến trải nghiệm mượt mà hơn trên một chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại.

Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cùng hệ điều hành KaiOS đáng tin cậy - Ảnh 2.

KaiOS chi phối rất nhiều con đường cải tiến của Nokia 2720 Flip để mang đến trải nghiệm công nghệ ngày càng tốt hơn.

Điểm khác biệt của KaiOS trên Nokia 2720 Flip chính là những tính năng công nghệ hiện đại mà bạn vẫn thường thấy trên smartphone như Facebook, Whatsapp, Youtube, Google Maps, Google Assistant. Người dùng hoàn toàn có đủ những trải nghiệm công nghệ hiện đại và chọn lựa Nokia 2720 Flip là người bạn đồng hành lâu dài nếu bạn đang cần một thiết bị hỗ trợ cho những nhu cầu cơ bản khi không có smartphone bên người.

Ai nên quan tâm đến KaiOS và trang bị một chiếc điện thoại cơ bản?

KaiOS trên Nokia 2720 Flip hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau bởi vì sự tiện lợi mà chiếc điện thoại này mang lại. Dù là một tín đồ công nghệ hay một người dùng bình thường thì bạn có thể chọn Nokia 2720 Flip để dùng và trải nghiệm. Nhờ vào tính năng Google Assistant mà bạn có thể quản lý mọi thứ từ công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn chỉ trên chiếc điện thoại nắp gập này.

Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cùng hệ điều hành KaiOS đáng tin cậy - Ảnh 3.

Bất cứ ai cũng có thể sở hữu Nokia 2720 Flip để trải nghiệm những tính năng công nghệ cải tiến từ KaiOS.

Ngoài KaiOS, Nokia 2720 Flip có trang bị những thông số kỹ thuật đáng bất ngờ trên một chiếc điện thoại nắp gập như camera 2MP, pin 1500 mAh, ROM 4GB, RAM 512MB chứa được từ 100 – 150 bài hát cùng nhiều số điện thoại. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn thiện để hỗ trợ nhanh các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, gọi cô trợ lý Google Assistant.

Thương hiệu Nokia ngày càng hoàn thiện hơn cho từng dòng sản phẩm dù là smartphone hay điện thoại cơ bản, nắp gập. Sự hồi sinh của Nokia 2720 Flip đều có lý do và lý do để mang đến một sự trải nghiệm công nghệ mới lạ và độc đáo cho người dùng và người hâm mộ là chính đáng đúng không mọi người.

Xem thêm thông tin về Nokia 2720 Flip tại: https://nokia.ly/35t3p10