Sau khi sát hại chị gái, kẻ giết người tìm cách tẩu thoát qua trần nhà của tòa án nhưng nhận về cái kết "dở khóc dở cười"

NEGRONI |

Sau khi trốn lên trần nhà của tòa án, kẻ giết người đã bị 3 sĩ quan cảnh sát kéo trở lại.

Theo Dailymail đưa tin, một kẻ giết người tuyên bố rằng Satan ra lệnh cho y giết chị gái mình và đã bị bắt giữ, sau đó y trốn trên trần nhà trong một phòng xử án của Nga trước khi bị các sĩ quan cảnh sát kéo xuống.

Cụ thể, Leonid Greyser, 18 tuổi, đã bị bắt lại khi đang cố thoát ra khỏi phòng giam bằng kính và trốn thoát qua trần nhà của tòa án quận Scherbinsky ở Moscow. 

Trong đoạn camera quay lại được, các nhân viên cảnh sát đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh Greyser chui ra khỏi phòng kính và từ từ chui lên trần nhà.

Sau khi sát hại chị gái, kẻ giết người tìm cách tẩu thoát qua trần nhà của tòa án nhưng nhận về cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 1.
Sau khi sát hại chị gái, kẻ giết người tìm cách tẩu thoát qua trần nhà của tòa án nhưng nhận về cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Ngay sau đó, y đã bị 3 cảnh sát vũ trang túm lấy chân và đánh bằng dùi cui. Cuối cùng, nghi phạm trong vụ giết người đã bị kéo xuống khỏi trần nhà, trong quá trình này, y đã bị mất quần dài.

Được biết, Greyser sau đó đã thú nhận về vụ giết chị gái 21 tuổi của mình, Ariada Korol. Y bị giam giữ trong 2 tháng bởi tòa án Moscow.

Korol bị phát hiện trong tình trạng khỏa thân với nhiều vết dao đâm tại hành lang chung cư khu cô ở cùng với anh trai. Ngay sau đó, Greyser đã bị bắt vì tình nghi có liên quan đến vụ án.

Sau khi sát hại chị gái, kẻ giết người tìm cách tẩu thoát qua trần nhà của tòa án nhưng nhận về cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 3.
Sau khi sát hại chị gái, kẻ giết người tìm cách tẩu thoát qua trần nhà của tòa án nhưng nhận về cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 4.

Greyser tuyên bố rằng Satan hoặc Lucifer đã sai khiến y giết chị gái mình.

Các nhân chứng nói rằng, trước khi cảnh sát đến, y đã cởi quần áo của Korol và vẽ những biểu tượng ma quỷ bằng máu lên cơ thể và đầu của chị gái.

Trong lời khai nhận với cơ quan thực thi pháp luật Nga, khi được hỏi tại sao lại giết chị gái mình, y trả lời rằng: "Nó là điều cần thiết, tôi làm những gì tôi phải làm. Tôi không hối hận. Giết chị ấy sẽ làm cho chị ấy tốt hơn."

theo HELINO