Nokia ra mắt điện thoại tầm thấp, giá rẻ, có trang bị trí tuệ nhân tạo

Pha Lê |

Dù nằm trong phân khúc điện thoại tầm thấp nhưng Nokia vẫn trang bị cho chiếc điện thoại này nhiều tính năng chỉ có ở những chiếc điện thoại cao cấp.

Hôm nay, HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức giới thiệu Nokia 2.3 tại thị trường quốc tế. Đây là chiếc smartphone có sự cải tiến AI mạnh mẽ từ camera đến cấu hình trong phân khúc tầm thấp để điện thoại có thêm những tính năng mới và giúp người dùng có được những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Lấy cảm hứng từ di sản thiết kế Bắc Âu, Nokia 2.3 được chế tạo không chỉ để đẹp mắt mà còn bền bỉ. Máy được trang bị lớp vỏ ngoài có kết cấu 3D. Bên ngoài chiếc smartphone này là viền khung nhôm diecast có độ chính xác cao tạo cấu trúc vững chắc bảo vệ thành phần bên trong.

Nokia 2.3 sở hữu màn hình lớn 6.2 inch HD+. Nhờ công nghệ Apdative battery hỗ trợ bởi AI mà Nokia 2.3 sở hữu dung lượng pin dài 2 ngày đảm bảo mọi hoạt động công việc và giải trí đều suôn sẻ và không bị gián đoạn.

Nokia ra mắt điện thoại tầm thấp, giá rẻ, có trang bị trí tuệ nhân tạo - Ảnh 1.

Nokia 2.3 sở hữu camera kép 13MP/2MP với tính năng mới mang tên Recommended Shot – đây là tính năng hỗ trợ người dùng chọn ra được tấm ảnh xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, camera của Nokia 2.3 còn được trang bị các tính năng hỗ trợ bởi AI như chụp chân dung và chụp thiếu sáng, chụp chồng ảnh và phơi sáng (chụp nhiều ảnh trong nhiều cài đặt ánh sáng khác nhau và trộn chúng lại) giúp người dùng có thể tự tạo ra những bức ảnh độc đáo của mình.

Nokia 2.3 vẫn được trang bị nút chuyên dụng Google Assistant. Chiếc smartphone này còn sở hữu tính năng Face unlock. Dù thuộc phân khúc tầm thấp nhưng Nokia 2.3 vẫn trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm công nghệ ngày càng tốt hơn theo thời gian cho người sử dụng.

Ngoài ra, chiếc smartphone này còn học hỏi thói quen thao tác ứng dụng của người dùng. Nokia 2.3 sẽ tự động ghi nhớ và đề xuất cho lần sử dụng kế tiếp.

Nokia 2.3 ra mắt với 3 phiên bản màu sắc xanh lục bảo,vàng cát và xám than chì. Sản phẩm sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 09/12/2019 với mức giá 2,59 triệu đồng.