Cầu thủ bóng đá phủi đạp vào mặt khiến đối phương co giật đã đến nhà xin lỗi

Hoàng Hải |

Sau khi đạp vào mặt của đối phương, Đ. đã đến nhà cầu thủ của đội bóng ICTU Toyota gửi lời xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc một cầu thủ trong trận bóng đá giữa FC GẦY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) có hành vi đạp vào mặt đối phương khiến nạn nhân bị chấn thương, lên cơn co giật gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, trao đổi với PV, một vị đại diện ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết:

Người có hành vi đạp vào mặt đối phương là Nguyễn Minh Đ. (hiện đang công tác cho một ngân hàng tại tỉnh Thái Nguyên) và trước đó là cầu thủ của đội bóng FC GẦY.

Cầu thủ bóng đá phủi đạp vào mặt khiến đối phương co giật đã đến nhà xin lỗi - Ảnh 1.

Cầu thủ Đ. (áo đỏ) đến nhà nạn nhân xin lỗi.

Hiện ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên đã đưa ra 3 mức phạt đối với Minh Đ. là cấm thi đấu hết mùa giải, cấm thi đấu 2 năm với tất cả các giải đơn vị tổ chức và yêu cầu Đ. phải bồi thường toàn bộ viện phí điều trị cho phía cầu thủ ICTU Toyota.

Sau khi xảy ra sự việc, Đ. cũng đã trực tiếp đến nhà xin lỗi và được cầu thủ ICTU Toyota đồng ý.

Vị này cho biết thêm, Đức tuổi còn trẻ, bình thường là người rất ngoan và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, chỉ vì phút giây mất kiểm soát đã gây ra sự việc rất đáng tiếc trên. Những ngày gần đây, bản thân Đức và gia đình đang chịu sức ép rất lớn từ dư luận.

Quan điểm của ban tổ chức là không bênh vực, không bao che nhưng mọi người hãy cho Đ. cơ hội để sử chữa sai lầm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cầu thủ mang áo trắng đỏ đã có hành vi đạp thẳng vào mặt của đối phương trên sân bóng cỏ nhân tạo (sân 7 người) ở Thái Nguyên.

Cầu thủ bóng đá phủi đạp vào mặt khiến đối phương co giật đã đến nhà xin lỗi - Ảnh 3.

Đ. có hành vi đạp thẳng vào mặt đối phương.

Theo nội dung đoạn video, vụ việc xảy ra trong trận đấu thấy giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. 

Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, một cầu thủ mang áo số 5 của ICTU Toyota có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 liền dùng chân trái đá thẳng vào chân đối phương từ phía sau khiến cầu thủ đội bạn nằm lăn trên sân vì đau đớn. Chưa dừng lại, cầu thủ số 14 của FC GẨY còn chạy tới dẫm thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật.

Ngay lập tức cầu thủ CTU Toyota rơi vào tình trạng nguy kịch, liên tục co giật và mất ý thức. Đồng đội vội vã chạy tới chặn miệng tránh người này cắn vào lưỡi đồng thời nhân viên y tế sân bóng cũng lập tức có mặt sơ cứu.