Nghiện xem livestream của hotgirl mạng, người chồng cầm dao đe dọa vợ và sự thật đằng sau lời trình báo của người vợ

YU |

Khuyên can chồng không được, người vợ bắt buộc phải nhờ cảnh sát can thiệp.

Những ngày gần đây, một người đàn ông trung niên ở quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc "phát cuồng" một cô hotgirl mạng và nhiều lần tặng vật phẩm và hiện kim cho người đó. 

Thậm chí, ông ta đã trở thành một thành viên VIP của một hotgirl và được nói chuyện điện thoại trực tiếp với cô.

Khoảng 22h tối ngày 20/11, cảnh sát quận Dư Hàng nhận được trình báo từ một người phụ nữ: chồng bà đã dùng dao đâm đe dọa mình. Cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường để xử lý.

Khi cảnh sát đến nơi, chỉ thấy một người đàn ông đang nằm yên trên giường. Đây chính là người chồng không an phận của người phụ nữ báo án, người mà từ sáng sớm đến tối khuya đều xem livestream của một hotgirl mạng. 

Ông ta thậm chí còn liên tục tặng quà trong suốt thời gian livestream đó và được nói vài câu qua điện thoại với đối phương. Không ngờ sau khi cúp máy, ông ta liền đi kiếm một con dao. 

Thấy cảnh sát xuất hiện trong nhà, người đàn ông bắt đầu lớn giọng với cợ, hai vợ chồng tranh cãi nhau.

Nghiện xem livestream của hotgirl mạng, người chồng cầm dao đe dọa vợ và sự thật đằng sau lời trình báo của người vợ - Ảnh 1.

Người chồng to tiếng với vợ ngay trước mặt cảnh sát.

Theo tìm hiểu của cảnh sát, người phụ nữ báo án họ Vương, năm nay 48 tuổi. Chồng bà Vương là ông Lý năm nay 51 tuổi. 

Cả hai người đã đến Hàng Châu làm việc nhiều năm và đã có một cô con gái. Một thời gian trước đây, ông Lý bắt đầu thích nghiện livestream và thích một cô hotgirl mạng trẻ tuổi. 

Ông giấu vợ tặng tiền và vật phẩm cho cô hotgirl đó, có lúc lên đến hàng nghìn NDT một lần.

Khi người vợ biết được liền phát điên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà chồng lại chi một số tiền quá lớn cho một người xa lạ. 

Bà Vương liên tục mắng nhiếc chồng và cầm một chiếc ô đánh ông. Người chồng cũng không thể nén cơn giận, cầm một con dao gọt trái cây đe dọa: "Nếu bà muốn ly hôn, tôi sẽ giết bà".

Sau đó, cảnh sát đã đưa cặp vợ chồng đến trung tâm hòa giải, sau hơn 1 giờ tư vấn, cả hai đã nhận ra lỗi sai của bản thân.

theo HELINO