Nguyên nhân con rể chém mẹ vợ tử vong, bố vợ trọng thương ở Thái Nguyên

Hoàng An |

Chính quyền địa phương cho biết trước khi xảy ra án mạng, giữa Nghĩa và vợ xảy ra cãi vã, vợ anh ta đã bỏ về nhà ngoại.

Ngày 22/11, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Nguyên vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Phổ Yên điều tra, làm rõ đối tượng Lưu Trọng Nghĩa (34 tuổi, trú xã Vạn Phái) có hành vi đâm, chém bố mẹ vợ thương vong.

Nạn nhân trong vụ án là bà Nguyễn Thị Hằng (52 tuổi) và ông Ngô Văn Cảnh (53 tuổi) cùng trú tại xã Thành Công.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Thành Công cho biết, nguyên nhân khiến Nghĩa đâm bố mẹ vợ xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Vài ngày trước, giữa Nghĩa và vợ có xảy ra cãi vã, vợ anh ta đã bỏ về nhà ngoại ở xóm Xuân Hà 2, xã Thành Công. Nghĩa sau đó nhiều lần đến nói chuyện với gia đình vợ nhưng không thành, cũng không gọi được vợ về nhà nên y nảy sinh bực tức.

Đến khoảng 21h ngày 21/11, Lưu Văn Nghĩa tiếp tục sang nhà bố mẹ vợ. Tại đây, 2 bên xảy ra xô xát với nhau, Nghĩa không kiềm chế được bản thân đã dùng dao chém túi bụi bà Hằng, đâm ông Cảnh.

Hậu quả khiến bà Hằng bị thương nặng, tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện, còn ông Cảnh vẫn đang điều trị tại một Bệnh viện ở thị xã Phổ Yên.

Về phần Nghĩa, sau khi đâm chém bố mẹ vợ xong đã dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự sát nhưng chớ trêu thay gã không chết được, hiện sức khỏe đang dần hồi phục.