Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa

Bọ Cạp |

Trong khoảng thời gian này, những cặp con giáp sau đây nên kết hợp làm ăn. Bởi các cặp đôi này không chỉ hợp tuổi, hợp mệnh mà nếu kết hợp làm ăn, mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Tỵ và Tuổi Thân

Khi kết hợp với nhau, hai cặp con giáp này đem lại sự ăn ý về mọi mặt. Đó có thể là về cách làm việc, hướng đi, cách triển khai ý tưởng… Sự ăn ý trong làm việc đem đến thuận lợi, và giúp công việc tiến triển tốt hơn.

Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa - Ảnh 1.

Không những vậy, theo tử vi học, cặp đôi này còn hợp mệnh. Trong tháng 11, họ nên kết hợp với nhau để đem đến tài vận tốt, vô cùng lớn.

Tuổi Tỵ là con giáp sống thiên về tình cảm, họ xử lý mọi việc rất có tình nghĩa, hiểu phép tắc. Tuổi Tỵ luôn giúp đỡ người khác chân thành và nhiệt tình, vì thế, họ được rất nhiều người yêu quý.

Nhưng tuổi Tỵ lại là người luôn cảm thấy bất an. Họ hay ở trong trạng thái lo sợ mọi việc sẽ không giống như ý mình mong muốn.

Trong khi đó, tuổi Thân lại là người sống thiên về lý trí, tự tin và nhạy bén trong mọi chuyện. Chính vì sự đối lập những ưu điểm này mà cả hai có thể bù trừ các khuyết điểm của nhau. Trong công việc, mỗi người sẽ phát huy tài năng vốn có của mình, từ đó sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Tuổi Mão và Tuổi Tuất

Trong tháng 11, nếu hai cặp con giáp này kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự hoàn hảo trong công việc, đẩy nhanh tiến độ và nhiều ý tưởng sáng tạo ra đời. Điều này khiến đường công danh của họ không ngừng thăng tiến và may mắn sẽ đến gấp bội trong tháng 11 này.

Tuổi Mão là con giáp thông minh, có tài giao tiếp giỏi. Hơn nữa, tuổi Mão lại luôn nhìn xa trông rộng. Vì vậy, có thể bao quát sự việc được một cách nhanh chóng.

Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa - Ảnh 2.

Còn tuổi Tuất lại có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Trước khi tiến hành thực hiện một dự án nào đó, tuổi Tuất sẽ luôn suy xét rất kỹ càng và lập ra những hướng đi cụ thể.

Chính vì những ưu điểm trên mà tuổi Tuất và tuổi Mão rất hợp trong làm ăn, có thể ăn ý với nhau vô cùng.

Hơn thế nữa, tài vận của tuổi Mão và tuổi Tuất trong tháng 11 hợp nhau. Nếu cả hai kết hợp cùng thực hiện một công việc hoặc buôn bán trong lĩnh vực kinh doanh sẽ phát tài và phát lộc, mọi chuyện rất thịnh vượng.

Tuổi Thìn và tuổi Thân

Tuổi Thìn và tuổi Thân là cặp đôi cũng rất hợp nhau trong chuyện làm ăn, công việc. Tuổi Thìn và tuổi Thân có nhiều điểm chung giống nhau. Trong tử vi học, nếu cặp đôi này cùng làm việc, thực hiện một kế hoạch, cả hai sẽ kết hợp vô cùng ăn ý.

Tuổi Thân đa phần là những người thông minh, hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Con giáp này có thể đưa ra các ý tưởng tuyệt vời cho dự án mới. Thêm vào đó, sự sáng tạo giúp cho chất lượng công việc của tuổi Thân ngày càng đi lên, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa - Ảnh 3.

Còn tuổi Thìn cũng là người rất mới mẻ, luôn đầy ắp những ý tưởng táo bạo. Khi cả hai kết hợp trong công việc sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Trong tháng 11, để có được nhiều tiền của cũng như khả năng thành công cao thì tuổi Thìn nên kết hợp với tuổi Than.

Khoảng thời gian này, tuổi Thìn có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt, có thể đổi vận, giàu có bất nghề, đường công danh thăng tiến trong phút chốc.

Tuổi Thìn và Tuổi Tý

Trong tháng 11, khi tuổi Thìn và tuổi Tý nếu kết hợp làm việc với nhau sẽ như thỏi nam châm hút tài lộc đến, vạn sự như ý. Tuổi Thìn vốn thông minh, luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ trong công việc.

Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, con giáp này còn có tài lãnh đạo vượt trội, có thể chỉ đạo người khác làm theo ý mình.

Trong khi đó, tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, có tài giao tiếp tốt. Tuổi Tý lại có rất nhiều mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên luôn được họ giúp đỡ nhiệt tình.

Những ưu điểm mà hai con giáp này có sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc vô cùng. Thêm vào đó, trong tháng 11 này, tài vận của tuổi Tý khá hợp với tuổi Thìn.

Vì vậy, khi kết hợp với nhau, hai người sẽ kéo may mắn tới, đạt được nhiều thành công hơn, thu hút tài lộc đến với mình.

Tuổi Dần và Tuổi Ngọ

Trong tháng 11 này, đường tài lộc của tuổi Dần khá tốt, nhiều thịnh vượng kéo đến. Nếu nỗ lực hết mình, biết tận dụng cơ hội, tuổi Dần sẽ giàu lên nhanh chóng, có một cụ lội ngoại mục.

Còn tuổi Ngọ vốn là con giáp chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình, cần mẫn trong công việc. Dù khó khăn đến đâu, con giáp này cũng không bao giờ từ bỏ.

Tháng 11, 5 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa - Ảnh 5.

Trong tháng này, tuổi Dần và Ngọ rất hợp trong việc làm ăn. Cả hai có thể bù trừ những khuyết điểm cho nhau.

Ở tháng 11, để có tài lộc tốt, tuổi Dần nên nhờ sự hỗ trợ trong công việc từ tuổi Ngọ. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng nên kết hợp làm ăn với tuổi Dần để kéo tiền bạc đến với mình nhiều hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.