Sếp của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways muốn nghỉ việc phải báo trước 1-2 năm

Thanh Hương |

Sếp của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways muốn nghỉ việc phải báo trước 1-2 năm
Sếp của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways muốn nghỉ việc phải báo trước 1-2 năm

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết Tập đoàn FLC và Bamboo Airways sẽ không chấp nhận những đề nghị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không được báo trước trong khoảng thời gian hợp lý từ các lãnh đạo cấp cao.

Với tư cách thành viên Hội đồng quản trị của Bamboo Airways, Chủ tịch Tập đoàn FLC- ông Trịnh Văn Quyết đã gửi thông điệp gắn kết tới các cấp quản lý của hai doanh nghiệp này.

Thông điệp nêu rõ, ông Quyết mong muốn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways "phải là những cá nhân có trách nhiệm nhất, gắn bó nhất, trở thành tấm gương để hàng nghìn nhân viên cấp dưới học tập làm theo... Tập đoàn FLC và các công ty thành viên là một gia đình do đó mỗi thành viên có trách nhiệm vụ vun đắp và bảo vệ mái nhà chung FLC”.

Do đó, Tập đoàn FLC và Bamboo Airways sẽ không chấp nhận những đề nghị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không được báo trước trong khoảng thời gian hợp lý từ các lãnh đạo cấp cao.

Sếp của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways muốn nghỉ việc phải báo trước 1-2 năm - Ảnh 1.

Ông Trịnh Văn Quyết

"Tôi muốn làm rõ hơn rằng, khoảng thời gian được xác định là hợp lý là 1 năm với các anh chị là thành viên Ban Điều hành không kiêm nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và 2 năm đối với các anh chị là thành viên Hội đồng quản trị kiêm nhiệm thành viên Ban Điều hành", ông Quyết nêu rõ.

“Tôi yêu cầu và đặt kỳ vọng các anh chị thể hiện đúng tinh thần "vững niềm tin, bền ý chí" đoàn kết và gắn bó nhiều hơn nữa, vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways và các công ty thành viên, vì sự phát triển và trông đợi của hàng nghìn nhân viên cấp dưới của anh chị", thông điệp của ông Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh.

theo Nhà đầu tư