Xe Mercedes bị đập phá, bỏ lại ven đường: Do vợ chồng cãi nhau

Hoàng An |

Xe Mercedes bị đập phá, bỏ lại ven đường: Do vợ chồng cãi nhau
Xe Mercedes bị đập phá, bỏ lại ven đường: Do vợ chồng cãi nhau
Hiện trường chiếc xe bị đạp phá.

Theo công an sở tại, chủ nhân chiếc xe đã đến trình báo và khai rõ nguyên nhân bị đập phá.

Tối 1/11, đại diện Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, một phụ nữ tên H. (ở Hà Nội - chủ nhân ô tô Mercedes C200 biển 30E-631.11) bị phát hiện bỏ lại ven đường trong tình trạng bị đập phá, trên xe có vết máu đã đến trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, chị H. cho hay khuya 31/10, chị này và chồng điều khiển xe ô tô 30E-631.11 đến địa phận gần huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã, xô xát.

Vì không kiềm chế được nóng giận, chị H. và chồng đã đập vỡ kính chiếc xe ô tô dẫn đến việc chồng chị này bị thương ở tay và chảy máu cam.

Sau khi xảy ra xô xát, chồng chị H. lái xe đến nhà một người quen ở tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà của người quen này. Sau đó, cả hai vợ chồng bỏ lại chiếc xe trên đường rồi vào một nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

Công an huyện Lục Yên thông tin thêm, chủ chiếc xe này đã mang đầy đủ giấy tờ liên quan đến và xác nhận là chủ sở hữu.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, người dân ở đường tỉnh lộ 170, đoạn qua địa phận thị trấn Yên Thế phát hiện ôtô Mercedes C200 biển 30E-631.11 bị đập phá toàn bộ kính, trên xe có vết máu. Thấy có dấu hiệu bất thường nên họ thông báo cơ quan chức năng.