Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ

ANH KHOA |

Thông tin này khiến người hâm mộ cụ ông trên khắp thế giới không khỏi tiếc nuối.

Nếu bạn là “tín đồ” của các kênh nấu ăn thì chắc hẳn sẽ biết đến kênh Youtube nổi tiếng Grandpa Kitchen, chuyên phục vụ những món “siêu to khổng lồ”. 

Đáng buồn thay, cụ ông đầu bếp chính của kênh vừa mới qua đời, để lại không biết bao nhiêu nuối tiếc cho hàng triệu người hâm mộ.

Cụ ông Narayana Reddy, 73 tuổi, sống ở Telangana, Ấn Độ, là nhân vật chính của kênh Grandpa Kitchen. 

Kênh Youtube này đã đạt được hơn 6 triệu lượt đăng ký ngay từ những ngày đầu thành lập kênh, với hàng triệu lượt xem cho mỗi video.

Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.
Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Đầu bếp chính của kênh Grandpa Kitchen, luôn phục vụ cho người xem những món ăn "siêu to khổng lồ".

Cách thức nấu ăn vô cùng đơn giản chỉ gồm củi và phương pháp nấu ăn truyền thống nhưng đã làm ra không biết bao nhiêu món ăn hết sức ngon miệng. 

Nhưng điều khiến cho người xem yêu quý ông Narayana hơn hết đó chính là món ăn “siêu to khổng lồ" do ông nấu ra luôn được đem đến những đứa trẻ mồ côi hoặc người vô gia cư.

Tuy nhiên, theo video mới nhất của Grandpa Kitchen, cụ đầu bếp đáng mến này đã qua đời vào Chủ nhật ngày 27/10 vừa qua, để lại nhiều nuối tiếc cho hàng triệu người hâm mộ. 

Vợ ông Narayana khóc nức nở bên cạnh thi thể của chồng

Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Đối với người hâm mộ ngay từ những ngày đầu tiên của kênh Grandpa Kitchen, đây thực sự là một tin buồn. 

Họ chưa thể tin được rằng cụ ông đầu bếp đã ra đi mãi mãi. Dù đã ra đi mãi mãi nhưng ông Narayana luôn là nguồn động lực tích cực, truyền cảm hứng cho cuộc đời của những người yêu mến ông.

Ông tổ của trào lưu “siêu to khổng lồ” qua đời khiến hàng triệu người thương xót nhưng để lại di sản tinh thần đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bài đăng ông Narayana qua đời nhận được sự quan tâm cực lớn của người dùng Twitter.

Ông Narayana từng nhận nuôi rất nhiều đứa trẻ mồ côi trong khu vực và nấu cho chúng ăn. 

Ngoài ra, số tiền đạt được từ kênh Youtube của ông cũng đều được dùng để mua các thứ như thực phẩm, quần áo, đồ dùng học tập và quà tặng cho dịp sinh nhật của các cháu bé.

Nghi thức lễ tang của ông sẽ được thực hiện bằng hình thức hỏa táng cùng với một số vật dụng cá nhân như mắt kính. Cư dân mạng có lẽ sẽ không bao giờ quên được nụ cười hiền từ, nhân hậu của ông Narayana.

theo HELINO