Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ

Tùng Ninh |

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ
Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ

"Cầm chơi, mới bán ruộng" – Quyền Linh đưa Nam Thư cọc tiền và nói.

Vừa qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã tổ chức họp báo và giao lưu công chúng trước thềm mùa thứ 7. Hai nhân vật chủ chốt của họp báo là MC Quyền Linh và diễn viên hài Nam Thư.

Trước giờ lên sân khấu, Quyền Linh và Nam Thư cùng ngồi trò chuyện thân thiết với Bí mật Vbiz. Họ bàn nhiều chuyện riêng tư. Nam Thư tiết lộ:

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ - Ảnh 1.

Quyền Linh đi dép tổ ong tới họp báo

"Anh Quyền Linh có một bí mật mang tên 5 tỷ, nhưng không được tiết lộ vì cháy nhà, chỉ có tôi và anh ấy biết thôi".

Tiếp đó, Nam Thư chỉ vào Quyền Linh và than: "Nhìn Quyền Linh chán ghê. Tôi nhìn tôi cứ tưởng ông nào dưới quê sáng nay đi xe đò lên Sài Gòn thăm con học đại học.

Hôm nay anh Quyền Linh đến họp báo chương trình ăn mặc rất tươm tất, áo xanh, quần đen nhưng đi dép tổ ong. Thật sự không hiểu luôn".

Cô tiết lộ thêm: "Đợt mới quay chung, tôi có tặng anh Quyền Linh một đôi dép tổ ong nhưng giờ con anh ấy giành mất rồi vì đôi dép ấy teen quá.

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ - Ảnh 3.

Quyền Linh chia sẻ siêu dự án bất động sản của mình cho Nam Thư

Anh ấy có hai cô con gái đáng đồng tiền cắc bạc. Con anh ấy mới 11 tuổi mà cao quá trời. Giờ tôi không kịp đẻ để làm sui gia với nhà anh ấy. Có khi mai tôi đẻ luôn".

Quyền Linh nghe Nam Thư nói vậy cũng chỉ vào đôi dép tổ ong mình đang đi và nói: "Tôi có cả trăm đôi dép như thế này, đủ các màu luôn".

Quyền Linh được biết đến với hình ảnh "đại gia dép tổ ong", dù giàu có nhưng luôn đi dép tổ ong mọi lúc mọi nơi và có đến cả trăm đôi trong nhà. Hình ảnh này thể hiện sự chất phác, bình dị của nam MC quốc dân.

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ - Ảnh 4.

Quyền Linh đưa cọc tiền cho Nam Thư

Một lúc sau, Quyền Linh lôi từ trong ba lô một tờ dự án bất động sản to rồi chỉ cho Nam Thư từng vị trí trong đó để giới thiệu. Nam Thư thấy có máy quay lia tới liền tiết lộ:

"Chúng tôi đang làm ăn. Đây là siêu dự án của anh Quyền Linh. Bây giờ Quyền Linh không xây nhà nữa mà xây hẳn khu du lịch. Ai tên Linh cũng phải có cái gì bự bự. Hoài Linh có nhà thờ Tổ thì Quyền Linh sắp có khu du lịch này".

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ - Ảnh 5.

Đưa cả sổ đỏ

Quyền Linh cũng nói đây là "siêu dự án". Anh còn móc từ trong balo ra 4 cọc tiền lớn, ước tính hàng trăm triệu đưa cho Nam Thư và nói: "cầm xài chơi, mới bán ruộng". Sau đó, anh đưa cho Nam Thư cả quyển sổ đỏ và chiếc Iphone 11 mới toanh của mình.

Nam Thư tiết lộ: "Đại gia mới bán đất nên cho tôi tiền, cho cả sổ đỏ và dự án luôn".

Quyền Linh đưa Nam Thư cả cọc tiền trăm triệu, tiết lộ siêu dự án bất động sản và bí mật 5 tỷ - Ảnh 6.

Balo nhét đầy tiền của Quyền Linh

Qua clip này, nhiều khán giả khá bất ngờ trước sự giàu có và khả năng làm ăn, kinh doanh của Quyền Linh, nhưng càng trầm trồ hơn khi thấy anh vẫn giản dị, mộc mạc. Anh dùng Iphone 11 nhưng vẫn đi dép tổ ong, đeo balo tới họp báo.