Xế sang Range Rover bị trộm ở Hải Phòng

Hoàng An |

Xế sang Range Rover bị trộm ở Hải Phòng
Xế sang Range Rover bị trộm ở Hải Phòng
Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho hay, theo lời khai của anh Tuấn, trên xe Range Rover bị mất còn có 2 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay và một số giấy tờ, tài sản khác.

Ngày 25/10, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ một vụ trộm xe ô tô sang nhãn hiệu Range Rover xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin báo vào 22h30 ngày 16/10, anh Lương Minh Tuấn (ở phường Máy Tơ) điều khiển xe ô tô Range Rover chưa có biển kiểm soát, đến gửi tại bãi xe của Công ty Én Vàng, ở số 12B4, lô 6B, Lê Hồng Phong.

Đến 10h ngày 19/10, anh Tuấn đến bãi để lấy xe thì được nhân viên bảo vệ ở đây cho biết, vào 8h cùng ngày, có 2 nam thanh niên đi ô tô Toyota Fortuner BKS: 18A-159.20 đến bãi rửa xe, sau đó 1 đối tượng trả tiền gửi xe rồi lái chiếc xe Range Rover trên ra khỏi bãi.

Theo lời khai của anh Tuấn, trên xe Range Rover còn có 2 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay và một số giấy tờ, tài sản khác.

Qua xác minh điều tra vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã kịp thời thu giữ chiếc xe trên và đang tiếp tục điều tra làm rõ đối tượng liên quan.

download app