Xiaomi ra mắt máy hút bụi chân không cầm tay Mijia 1C, hút khỏe hơn, giá rẻ hơn

Nguyễn Hải |

Hơn nữa, hệ thống lọc tinh trên Xiaomi Mijia 1C còn mang lại hiệu quả làm sạch đến 99% tránh ô nhiễm thứ cấp cho người dùng.

Trong tháng 3 năm nay, Xiaomi đã ra mắt chiếc máy hút bụi không dây đầu tiên mang thương hiệu Mijia, sử dụng thiết kế vòi rồng 9 ống hút hình nón và có thể mang lại lực hút đến 100AW, đủ sức làm sạch một căn phòng rộng 160m2. Thiết bị này có giá bán lẻ khoảng 1.299 Nhân dân tệ (tương đương 184 USD).

Giờ đây Xiaomi mới ra mắt máy hút bụi không dây cầm tay Mijia 1C với lực hút cao hơn, lên tới 120AW, với mức giá thấp hơn, 999 Nhân dân tệ (khoảng 141 USD). Việc đặt trước cho thiết bị sẽ được bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 tới đây và chỉ có khoảng 1.000 chiếc.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi chân không cầm tay Mijia 1C, hút khỏe hơn, giá rẻ hơn - Ảnh 1.

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Mijia 1C được trang bị một động cơ không chổi quét với tốc độ 10.000 vòng mỗi phút và lực hút lên tới 120AW. Áp suất hút của nó lên tới 20KPa và có thể hút sạch mọi loại chất bẩn. Trong phần máy chính, động cơ và pin nằm phía sau tay cầm. Thiết kế này giúp làm giảm mô men xoắn.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi chân không cầm tay Mijia 1C, hút khỏe hơn, giá rẻ hơn - Ảnh 2.

Hệ thống lọc nhiều ống hút hình nón hiệu quả cao cũng giúp đảm bảo loại bỏ phần lớn các hạt bụi bẩn. Thêm vào đó, nó còn có một ngăn riêng biệt ở cuối hộp đựng bụi để cách ly bụi bẩn với phần còn lại. Điều này cũng giúp dòng khí trong máy không bị kẹt lại khi lưu thông.

Thiết bị này cũng sử dụng thiết kế kênh dẫn khí đặc biệt để đưa luồng gió áp lực mạnh tới thẳng bộ phận động cơ ngay lập tức. Thiết kế này giúp tản nhiệt cho bộ phận lõi và duy trì sức hút của động cơ. Toàn bộ máy hút bụi sử dụng hệ thống lọc tinh 5 lớp, có thể chặn được các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3µm. Hơn nữa, hiệu quả làm sạch lên tới 99,97%, tránh ô nhiễm thứ cấp.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi chân không cầm tay Mijia 1C, hút khỏe hơn, giá rẻ hơn - Ảnh 3.

Bàn chải tốc độ cao có thể đi sâu vào các bề mặt nệm và hút hiệu quả đến 99% lượng bụi mịn. Điều này sẽ giúp nó hoạt động hiệu quả trên giường, ghế sofa và ghế vải,… Thiết bị này đi kèm với một tháp sạc treo tường và có thể sạc đầy trong 3,5 giờ.

Tham khảo Gizchina