Khó chịu vì cháu gái quấy khóc suốt đêm, bà nội làm điều này khiến ai cũng sợ hãi

Thanh Vân |

Tình cảm giữa ông bà với cháu luôn rất đặc biệt, thậm chí có nhiều người còn sẵn sàng "bơ" luôn con ruột của mình để dồn hết tình thương cho đứa cháu nhỏ. Thế nhưng, người bà dưới đây lại làm ra hành vi khiến người ta không khỏi lạnh gáy khi nghĩ đến.

Theo tin từ The Indian Express, khoảng 5h30 đến 5h45 sáng 29/9, người dân phát hiện bé gái Jiya Ansari mới tròn 2 tuổi nằm bất động trong vũng máu trước nhà ở quận Malad East (Mumbai, Ấn Độ). 

Lúc hàng xóm hoảng sợ chạy vào nhà báo tin, gia đình cô bé mới biết con mình gặp chuyện và tức tốc đưa bé đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã quá muộn màng.

Khó chịu vì cháu gái quấy khóc suốt đêm, bà nội làm điều này khiến ai cũng sợ hãi - Ảnh 1.

Bé gái xấu số Jiya Ansari đã bị bà giết chết.

Cảnh sát cho biết cửa trước và cửa sổ nhà bếp nơi Jiya rơi xuống đều đóng chặt, chứng tỏ người làm ra hành vi nhẫn tâm này không ai khác ngoài thành viên trong gia đình. 

Tư thế nằm của bé gái xấu số cũng cho thấy cô bé đã bị ai đó ném thẳng ra ngoài cửa.

Mọi nghi vấn đổ dồn về phía bà nội của Jiya, bởi từ khi cháu gái chào đời, bà chưa từng thôi đay nghiến và nhìn cô bé bằng ánh mắt hằn học. 

Chỉ 2 ngày trước lúc xảy ra án mạng, khi nghe tin bé sẽ sống cùng mình, bà còn làm ầm ĩ lên với con trai và con dâu rồi sập cửa bỏ đi.

Khó chịu vì cháu gái quấy khóc suốt đêm, bà nội làm điều này khiến ai cũng sợ hãi - Ảnh 2.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Sự bất mãn của bà nội với cháu gái đã lên đến đỉnh điểm vào trước đó một ngày, khi bé Jiya bị căn bệnh hành hạ và cứ khóc ngằn ngặt suốt đêm, khiến cả nhà thao thức đến 3h sáng. 

Nóng giận đến mất cả lí trí, người bà độc ác nhấc bổng cô bé tội nghiệp lên và ném thẳng qua cửa sổ nhà bếp trên tầng 6 của tòa nhà, sau đó thản nhiên về giường ngủ. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để tiến hành kết án.

theo Saostar