Tình cũ của Đường Yên xác nhận hẹn hò với Trương Quân Ninh nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý

Hoàng Linh |

Cbiz đã có thêm một cặp đôi mới nhưng họ lại không nhận được quá nhiều lời chúc phúc.

Ngay sau khi bị lộ ảnh gặp mặt giữa đêm khuya, người đại diện của Khưu Trạch đã lên tiếng xác nhận với trang Sina rằng nam diễn đang hẹn hò với người đẹp Trương Quân Ninh, hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho cặp đôi này.

Khưu Trạch hơn Trương Quân Ninh 1 tuổi và họ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan, tuy nhiên mối tình này lại không nhận được quá nhiều lời chúc phúc từ phía dư luận.

Phía Khưu Trạch cho biết anh đã nỗ lực theo đuổi Trương Quân Ninh và đã thành công. Tuy nhiên họ lại không nhận được sự ủng hộ từ dư luận.

Tình cũ của Đường Yên xác nhận hẹn hò với Trương Quân Ninh nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Phía Khưu Trạch cho biết anh đã nỗ lực theo đuổi Trương Quân Ninh và đã thành công. Tuy nhiên họ lại không nhận được sự ủng hộ từ dư luận.

Lý do khiến cho netizen xứ Trung đồng loạt phản đối Khưu Trạch và Trương Quân Ninh thành đôi là vì những lùm xùm xung quanh nam diễn viên với người yêu cũ Đường Yên. Được biết Khưu Trạch và Đường Yên "phim giả tình thật" sau khi cùng đóng chung trong 2 bộ phim là Đánh thức tình yêu Ba thiên kim họ Hạ năm 2010.

Khi yêu nhau, mối tình của họ không công khai, Đường Yên luôn hết lòng vì Khưu Trạch, còn dọn dẹp và giặt đồ cho người yêu, không dám lên tiếng khi bị fan của anh mắng chửi.

Đáp lại tình yêu của Đường Yên, Khưu Trạch lại luôn đối với cô hờ hững, không dám lên tiếng bảo vệ bạn gái vì sợ mất fan. Có một người bạn gái tốt như vậy nhưng Khưu Trạch lại ngoại tình, khiến cho những người xung quanh Đường Yên, nhất là cô bạn thân Dương Mịch đã phải lên tiếng rất gay gắt.

Tình cũ của Đường Yên xác nhận hẹn hò với Trương Quân Ninh nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Khưu Trạch bị gắn với danh "tra nam" khi yêu Đường Yên, hai người cũng chia tay vào năm 2012 sau 2 năm bên nhau.

Với "lịch sử đen" như vậy thì việc netizen phản ứng gay gắt trước việc "gái ngoan" Trương Quân Ninh hẹn hò với Khưu Trạch cũng là điều dễ hiểu.

 Trên bài đăng xác nhận từ phía Sina, netizen đã có nhiều bình luận như: "Mắt của Trương mỹ nữ cần phải đi khám bác sĩ ngay", "Nữ thần của tôi, sao lại hẹn hò với anh ta chứ?", "Trời ơi đừng hẹn hò với anh ta", "Quá mù quáng vì anh ta rồi, nhưng mà vẫn đành chúc phúc thôi"…

Nguồn: Sina

theo Helino