Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng

Thái An |

Sân thượng tòa nhà cao nhất TP.HCM được lựa chọn là một trong những bối cảnh của phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” với sự tham gia của Mike Tyson, Trương Quân Ninh...

Thông tin võ sĩ quyền Anh Mike Tyson cùng dàn sao châu Á gồm: Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm... sang Việt Nam đóng phim điện ảnh "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong suốt thời gian qua.

Theo xác nhận của nhà sản xuất kiêm nam chính Trần Bảo Sơn, phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" do anh và đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) cùng ê kíp đến từ Hong Kong hợp tác thực hiện.

Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 1.

"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" có sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần... nhưng 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam.

Tuy nhiên, 95% bối cảnh phim lại được bấm máy ngay tại Việt Nam. Chưa chia sẻ nhiều thông tin hậu trường liên quan đến dự án, song trong trailer quảng bá phim, một bối cảnh đặc biệt của "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" đã được tiết lộ.

Cụ thể ở giây đầu tiên của trailer, cảnh quay ở sân thượng Tòa nhà Bitexo - Tòa nhà cao nhất TP.HCM và thuộc Top 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam gây nhiều tò mò cho người xem.

Được biết, cảnh quay này được thực hiện bằng flycam và nhiều thiết bị hiện đại để ghi lại cuộc đối thoại kèm quyết định táo bạo của 3 nhân vật do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm thủ vai.

Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 2.

Cảnh quay ở sân thượng tòa Bitexco - "nóc nhà" của TP.HCM gây nhiều tò mò cho người xem trailer phim.

Ngoài đưa "nóc nhà" của TP.HCM lên màn ảnh, trong trailer còn có sự xuất hiện của: Nhà thờ, Bưu điện, Nhà hát, Ngã 6 Phù Đổng của TP.HCM... các địa điểm luôn đông đúc người đi lại.

"Girls 2 - Những cô gái và găng tớ" là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng.

Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 3.

Ngã 6 Phù Đổng, TP.HCM - nơi luôn tấp nập xe cộ qua lại cũng được chọn làm bối cảnh cho phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ".

Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ. Hiện tại, phim đã ra rạp tại Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan...

Ngày 16/03 này, bộ phim có sự góp mặt của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm cùng 2 diễn viên Việt Nam là: Trần Bảo Sơn, Elly Trần... mới chính thức công chiếu tại Việt Nam.

Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 4.

Hình ảnh chụp từ trên cao sân thượng tòa nhà Bitexco, TP.HCM - một trong số những địa điểm dàn diễn viên nổi tiếng châu Á đã đến để đóng phim.

Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 5.
Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 6.
Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 7.
Bối cảnh đặc biệt trong phim Mike Tyson, Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng - Ảnh 8.

Hình ảnh Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm hội thoại cùng nhau với bối cảnh được thực hiện tại tòa nhà cao nhất TP.HCM.

Trailer "Những cô gái và găng tơ" do Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh đóng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại