"Hải Lan" Trương Quân Ninh của "Như Ý Truyện": Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần

Kylie |

Xuất thân từ dòng họ danh giá, lại là mỹ nhân sở hữu tấm bằng thạc sĩ, không ngoa khi nói rằng "Hải Lan" Trương Quân Ninh của "Như Ý Truyện" là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Sau "Diên Hi Công Lược", siêu phẩm cung đấu được chờ đón từ rất lâu là "Hậu Cung Như Ý Truyện" lên sóng trong sự mong mỏi của nhiều khán giả.

Bên cạnh dàn diễn viên hạng A nhưng đời tư bê bối như Châu Tấn, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa, thì một gương mặt có thân thế, đời tư và cả nhan sắc không thể chê được ở điểm nào trở thành tâm điểm chú ý.

Nhân vật đó chính là "Hải Lan" - vai diễn do mỹ nhân Trương Quân Ninh đảm nhiệm.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 1.

1. Gia thế danh giá, có quan hệ thông gia với gia độc quyền quý Đài Loan

Trương Quân Ninh sinh 4/9/1982, là con thứ trong một gia đình có truyền thống hiếu học và cũng là dòng họ danh giá ở vùng Đại Nhã thuộc thành phố Đài Trung.

Dòng họ của Trương Quân Ninh có quan hệ thông gia với một trong Ngũ đại gia tộc Đài Loan - Vụ Phong Lâm Gia - một trong những gia tộc có quyền lực nhất trong lịch sử Đài Loan gây ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực như chính trị, quân sự, kinh tế, nông nghiệp.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 2.

Trương Quân Ninh là cô bé đeo kính cận đứng ngoài cùng bên trái

Cha của Trương Quân Ninh là Trương Chí Minh, giáo sư ngành Khoa xã hội học tại trường Đại học Quốc gia Đài Loan, đảm nhiệm thêm công tác tại Viện Nghiên cứu Quốc gia, trong khi đó mẹ cô là Trịnh Như Tình, thạc sĩ văn học kiêm nhà văn nổi tiếng.

Bà cũng là giảng viên trường Nghệ thuật Quốc Gia Đài Loan. Trước đó, cả hai cùng tu nghiệp tại Đức, chính vì thế Trương Quân Ninh sinh ra tại đất nước này.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 3.

Trương Quân Ninh và mẹ

Ông nội Trương Quân Ninh từng sở hữu khu kiến trúc cổ Cung Nguyên Nhãn Khoa từng là trụ sở của Nhật Báo Đài Trung nổi tiếng bậc nhất xứ Đài. Trong khi đó, chị gái của nữ diễn viên là phó giám đốc 1 công ty sáng tạo tại Thượng Hải.

2. Học vấn đáng nể của nàng "Hải Lan"

Không phải vô cớ mà Trương Quân Ninh trở thành "Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài", khi không chỉ sinh ra trong gia đình danh giá, sở hữu sắc vóc hạng A mà đường học vấn đáng nể của nữ diễn viên cũng khiến dân tình lóa mắt.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 4.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 5.

Thành tích học tập đáng nể của Trương Quân Ninh khiến nhiê

Trương Quân Ninh tốt nghiệp khoa luật Đại Học Đài Bắc năm 2004. Năm 2010 tốt nghiệp thạc sĩ ngành pháp lý Viện nghiên cứu kinh tế thuộc Đại học Trung ương Đài Loan với số điểm luận văn gần như tuyệt đối.

Thực tế, tấm bằng thạc sĩ là lời hứa của cô dành cho mẹ, bởi trước đó mẹ của Trương Quân Ninh không đồng ý cho con gái tham gia showbiz. Trương Quân Ninh từng trốn mẹ quay quảng cáo và nhận catse 2000 Đài tệ (khoảng 1 triệu rưỡi) và bị mẹ phát hiện. Lúc đó, mẹ của Trương Quân Ninh đã vô cùng tức giận và cho rằng, việc chỉ kiếm 2000 Đài tệ làm phí công bà cho con gái ăn học, dạy dỗ nên người.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 6.

3. Nhan sắc ngọt ngào, không phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Quân Ninh sở hữu vóc dáng mảnh mai và chiều cao 1m68. Gương mặt nàng "Hải Lan" toát lên vẻ đẹp thanh tú, dễ chịu và học thức.

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 7.

Trương Quân Ninh dễ dàng nhận được hảo cảm từ người lạ nhờ nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 8.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 9.

Vóc dáng hoàn mỹ khiến ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 10.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 11.

Góc nghiêng thần thành của người đẹp họ Trương

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 12.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 13.

Góc mặt xuất sắc của Trương Quân Ninh phù hợp với mọi phong cách chụp, từ ngọt ngào dễ thương đến sang chảnh kiêu kỳ

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 14.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 15.

Nhan sắc đẹp tự nhiên không cần nhiều son phấn

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 16.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 17.
Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 18.

4. Nhận được vô số tình cảm từ đồng nghiệp nam

Hiển nhiên với gia thế hiển hách, học vấn uyên bác, cùng vẻ đẹp ngọt ngào không tì vết, Trương Quân Ninh đón nhận tình cảm yêu mến của người hâm mộ, đặc biệt là đồng nghiệp nam.

Bành Vu Yến không ngại ngần gọi cô là "Nữ thần". Chung Hán Lương sau khi hợp tác với Trương Quân Ninh và Giả Nãi Lượng từng đùa với báo giới rằng: "Giả Nãi Lượng về cưới Lý Tiểu Lộ rồi, mọi người mau đưa Trương Quân Ninh đến với tôi".

Hà Nhuận Đông còn không tiếc lời ngợi khen người đẹp họ Trương: "Cô ấy quá hoàn mỹ, đến mức tôi không dám lại gần".

Tiểu S (Từ Hy Đệ) cũng phải ghen tị: "Mỗi lần chồng tôi nhìn thấy Trương Quân Ninh đều nuốt nước bọt và nói: "Hoàn hảo".

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 19.

Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến

Hải Lan Trương Quân Ninh của Như Ý Truyện: Xuất thân dòng họ danh giá, học vấn thạc sĩ, đồng nghiệp nam tôn làm nữ thần - Ảnh 20.

Chung Hán Lương dành tặng Trương Quân Ninh những lời khen ẩn ý

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên