Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng

Thanh Sơn |

Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng
Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng
Người thân đau đớn bên thi thể nạn nhân.

Sau gần 20 giờ tìm kiếm dọc sông Yên, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Kiên trên sông, cách hiện trường xảy ra vụ cháy tàu cá khoảng 100m.

Đến 15h45' ngày 24/9, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đặng Đình Kiên (SN 1988) - nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nổ tàu cá xảy ra tại sông Yên (xã Hải Châu, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) vào đêm 23/9.

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng đã làm thủ tục khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra làm rõ rồi bàn giao thi thể lại cho gia đình nạn nhân mai táng.

Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng - Ảnh 1.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Khi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân Kiên lên khỏi sông, đứng trên bờ người thân ùa đến gào khóc đau xót.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 21h ngày 24/9, tàu cá của ông Lê Xuân Bình đang neo đậu ở sông Yên bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện đám cháy, người dân xung quanh đã đến dập lửa cứu tàu.

Quá trình dập lửa, một vụ nổ lớn đã xảy ra hất văng khoảng 10 người từ trên tàu xuống sông. Vụ việc đã khiến 3 người tử vong và 5 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng - Ảnh 2.

Người dân tập trung để chia buồn với gia đình nạn nhân Kiên.

Đến 4h sáng 24/9, cơ quan chức năng phát hiện thi thể chủ tàu là ông Lê Xuân Bình và em trai là Lê Xuân Hiếu. 5 người khác vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Đến chiều 24/9, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục tiếp cận con tàu bị cháy nổ để điều tra làm rõ nguyên nhân việc.

Vụ tàu cá nổ như bom ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cuối cùng - Ảnh 3.

Hiện trường vụ con tàu cá bị cháy nổ.