Nghi có thi thể bên trong vì mùi hôi thối, cảnh sát bủa vây phá tan chiếc xe bên đường, cuối cùng đành giải tán vì lý do này

OLD FASHIONED |

4 xe cảnh sát, 1 xe cứu hỏa đã từ đâu phóng tới phong tỏa hiện trường, bao vây chiếc xe chở cá vốn đã thảm hại. Cuối cùng, cảnh sát cũng đành giải tán vì lý do bất ngờ và khổ chủ của chiếc xe mất tiền oan hơn trăm triệu.

Ngày nay khi vật giá leo thang, tiền bạc khó kiếm người ta phải tích cóp tiết kiệm từng đồng để lo cho cuộc sống của mình, ấy vậy mà lắm lúc trời xui đất khiến, có những "tai nạn" bỗng xuất hiện một cách rất vô duyên làm hao kim tổn tài mà không ai có thể lường trước được.

Ví dụ như cô gái có tên Amy Valentine (28 tuổi) đến từ Anh Quốc đã phải cắn răng chi trả lên đến 5.240 bảng Anh (khoảng 147 triệu VND) để thay mới chiếc xe chở cá của mình chỉ vì những lời phàn nàn vô căn cứ của cộng đồng hàng xóm và sự hiểu lầm tai hại của đội ngũ cảnh sát địa phương.

Nghi có thi thể bên trong vì mùi hôi thối, cảnh sát bủa vây phá tan chiếc xe bên đường, cuối cùng đành giải tán vì lý do này - Ảnh 1.
Nghi có thi thể bên trong vì mùi hôi thối, cảnh sát bủa vây phá tan chiếc xe bên đường, cuối cùng đành giải tán vì lý do này - Ảnh 2.

Cụ thể, sáng thứ 6 chiếc xe chở cá của cô bị xì lốp, cô đành để nó "nghỉ ngơi" ở khu phố Chelmsley Wood, Solihull ít hôm chờ sửa chữa. 

Nhưng chưa kịp làm gì thì đến ngày chủ nhật (18/8), 4 xe cảnh sát, 1 xe cứu hỏa đã từ đâu phóng tới phong tỏa hiện trường, bao vây chiếc xe chở cá vốn đã thảm hại của cô.

Sau một hồi đục đục khoét khoét, phá tan hoang chiếc xe của Amy, cảnh sát đành phải giải tán vì chẳng có gì bất thường.

Nghi có thi thể bên trong vì mùi hôi thối, cảnh sát bủa vây phá tan chiếc xe bên đường, cuối cùng đành giải tán vì lý do này - Ảnh 3.

Và rồi nguyên nhân gây sốc mới được hé lộ, các viên cảnh sát cho biết, sau khi nghe nhiều người xung quanh xôn xao phàn nàn về chiếc xe hỏng lốp của Amy bốc mùi quá nặng, thậm chí còn có bầy ruồi bay vẩn vơ xung quanh, họ liền nghi ngờ bên trong đó có một thi thể đang trong tình trạng phân hủy và ngay lập tức phải điều động lực lượng đến để giải quyết.

Nghi có thi thể bên trong vì mùi hôi thối, cảnh sát bủa vây phá tan chiếc xe bên đường, cuối cùng đành giải tán vì lý do này - Ảnh 4.

Cuối cùng, dù tất cả chỉ là hiểu lầm nhưng chiếc xe chở cá "yêu thương" của Amy đã bị phá tan tành không còn khả năng sử dụng, cô đành phải bỏ ra số tiền lên đến 5.240 bảng (khoảng 147 triệu VND) để mua mới. 

Quả thật, trần đời mới thấy một người xui xẻo như Amy, chẳng hiểu gì mà đùng phát mất xe, mất luôn đống tiền.

theo HELINO