Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha

IMACHO |

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha
Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha

Vụ việc khiến người dân Ấn Độ vô cùng bất mãn vì gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế.

Câu chuyện này mới xảy ra tại 1 biệt thự cho thuê sang trọng ở hòn đảo xinh đẹp Bali (Indonesia). 

Một đoàn khách gồm 9 người, quốc tịch Ấn Độ, lúc check-out thì bị phát hiện ăn cắp nhiều món đồ của biệt thự. Vụ việc khiến người dân xứ sở cà ri vô cùng bất mãn vì làm gây ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế.

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 1.

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 2.

Theo lời trưởng bộ phận dọn phòng, người này đã nhìn thấy các vị khách Ấn Độ quăng nhiều món đồ từ phòng qua tường ra phía ngoài khuôn viên căn biệt thự. 

Đến khi những người này làm thủ tục check-out, nhân viên kiểm tra phòng mới phát hiện nhiều món đồ bị mất và gọi điện cho cảnh sát báo cáo về vụ việc.

Lúc cảnh sát có mặt, nhân viên yêu cầu được kiểm tra hành lý của 9 vị khách trước khi tìm thấy trong đó nhiều khăn tắm, đồ dùng vệ sinh, máy sấy tóc, hộp đựng xà phòng, móc treo quần áo… thuộc quyền sở hữu của biệt thự. 

Vì công tác này làm mất nhiều thời gian và có thể gây ảnh hưởng đến giờ lên máy bay nên 1 vị khách nữ tỏ thái độ bực tức, trong khi 1 người khác thì hô to rằng: "Tôi sẽ trả tiền".

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 3.

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 4.

Sau khi nhân viên biệt thự làm căng, các vị khách tỏ ra hối lỗi nhưng vẫn không thể xoa dịu tình hình. 

"Dừng lại, đây không phải là vấn đề tiền bạc. Tôi biết các người có rất nhiều tiền nhưng sự thật là các người đã đến Bali và ăn trộm đồ của chúng tôi. Đây là hành động thiếu tôn trọng" - 1 trong những nhân viên nói.

Hành vi phạm tội rành rành như vậy nhưng cảnh sát quyết định không xử phạt những vị khách kia, chỉ yêu cầu họ trả lại những món đồ kia cùng khoản tiền bồi thường cho các vật dụng khác không tìm thấy trong phòng. 

Dù vậy, việc làm của đoàn khách kia lại vấp phải sự phẫn nộ của chính người dân quê nhà ở Ấn Độ. 

Họ cảm thấy xấu hổ và cho rằng đây là hành động làm nhục quốc thể, kêu gọi cảnh sát phải bắt giữ những người kia ngay tại sân bay ngay khi họ trở về để tiến hành xét xử.

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 6.

Đi du lịch thuê biệt thự sang chảnh, đoàn khách bẽ mặt khi bị phát hiện ăn cắp nhiều đồ dùng, đến hộp đựng xà phòng cũng không tha - Ảnh 7.

Tất tần tật những món đồ bị các vị khách kia lấy mất của biệt thự.

download app

theo HELINO