Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng "mày tao", thả chó đuổi nhau

Tùng Ninh |

Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng "mày tao", thả chó đuổi nhau
Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng "mày tao", thả chó đuổi nhau

Câu chuyện kỳ lạ của cặp vợ chồng này khiến Trấn Thành phải choáng váng.

Tối 19/7 vừa qua, tập 14 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của Hương Giang, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn.

Nữ chính của chương trình là biên tập viên Cẩm Tú. Theo luật chơi, nữ chính sẽ loại từng chàng trai trong 5 anh chàng đứng trên sân khấu để tìm được chàng trai độc thân phù hợp với mình.

Trấn Thành chao đảo trước cặp vợ chồng xưng mày tao, chửi nhau thường xuyên, thả chó đuổi nhau

Sau khi 5 chàng trai xuất hiện và tự giới thiệu về mình, biên tập viên Cẩm Tú đã quyết định loại anh chàng số 5 mang tên Phú Trần, một người kinh doanh giày da.

Đúng như dự đoán của Cẩm Tú, Phú Trần là người đã có gia đình. Sau khi bị loại, anh đã dẫn vợ mình ra sân khấu để giới thiệu với mọi người. Tại đây, vợ Phú Trần chia sẻ nguyên tắc kì lạ của vợ chồng cô.

"Tôi tên Phương Anh, bằng tuổi chồng tôi là 27 tuổi. Tôi và chồng quen nhau khi học chụp hình chung. Anh ấy thích tôi trước nên đã chạy mô tô ra tán tỉnh tôi và tôi đồng ý.

Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng mày tao, thả chó đuổi nhau - Ảnh 1.

Chúng tôi yêu nhau nhưng không kết bạn Facebook với nhau mà còn block nhau luôn. Suốt 6 năm qua, mỗi người trong chúng tôi ai làm việc người đó, không đụng chạm tới nhau.

Chỉ cần hai đứa nói chuyện vài câu thôi là tôi nổi điên rồi, nên tôi chặn luôn Facebook để quen nhau được lâu dài".

Nguyên tắc yêu này khiến Trấn Thành thích thú, anh hỏi Phú Trần xem có phải đang bị ép không thì nhận được câu trả lời: "Tôi là đàn ông thì phải nhẫn nhịn, nếu có bị chửi, hoặc nó có cộc tôi cũng phải chấp nhận".

Thấy Phú Trần gọi vợ là "nó", Trấn Thành lập tức thắc mắc thì được chia sẻ: "Chúng tôi mới cưới được một năm. Bình thường gọi nhau là ông bà, còn lâu lâu thì kêu là mày tao luôn".

Trấn Thành nghe xong hoảng hốt tới mức đứng không vững và thốt lên: "Trời ơi, sao cái cặp này có duyên thế?".

Vợ Phú Trần giải thích thêm: "Hồi xưa tôi cũng xưng anh em, nhưng chính chồng tôi xưng bà tôi, ông tôi trước.

Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng mày tao, thả chó đuổi nhau - Ảnh 3.

Tôi để chồng tôi thoải mái, không kiểm soát chuyện quen ai, gặp ai. Tôi không thích ghen và cũng làm biếng ghen lắm".

Phú Trần khẳng định vợ chồng mình đang rất hạnh phúc. Anh nói: "Chúng tôi ngày nào cũng chửi nhau hết, kinh khủng lắm, thiếu điều cào cấu, cắn xé nhau luôn. Mỗi lần cãi nhau là thả chó ra dí luôn".

Tiết lộ này một lần nữa khiến Trấn Thành choáng váng, thốt lên: "Mối tình này quá hoang dại. Lần đầu tiên tôi thấy vợ chồng cãi nhau xong thả chó".

Sau đó, anh nhận định: "Nhiều người cứ dị ứng chuyện vợ chồng gọi nhau là mày tao. Nhưng tôi thấy, vợ chồng kêu nhau mày tao phải có duyên lắm. Lúc này, không phải vợ chồng không phải không tôn trọng mà coi nhau như bạn thân. Vợ chồng kiểu này thì rất thật và đời".

Hương Giang thì nói: "Tôi phải công nhận hai bạn này hợp nhau, vì nếu thả ra thì chẳng đến với ai khác được. Hai bạn đến với nhau khá hợp lí".

Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng mày tao, thả chó đuổi nhau - Ảnh 4.

Trấn Thành chao đảo

Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cho rằng: "Kinh nghiệm tôi thấy rằng, cặp nào mà chửi như vậy là do họ quá thật với nhau, coi nhau là bạn, không còn khoảng cách với nhau".

Trịnh Thăng Bình tiết lộ có bạn thân là người đồng tính, vẫn thường chở đi chơi

Trước đó, trong lúc đoán giới tính của Phú Trần, mọi người đều khẳng định anh chàng chuẩn men vì thích lái mô tô. Trấn Thành nói: "Không một người đồng tính nào lại thích lái mô tô hết".

Trấn Thành choáng váng trước cặp vợ chồng xưng mày tao, thả chó đuổi nhau - Ảnh 5.

Riêng Trịnh Thăng Bình lại cho rằng, Phú Trần có thể là người đồng tính. Anh nói: "Trấn Thành sai rồi. Tôi có một người bạn đồng tính, vẫn thường lái mô tô chở tôi ngồi sau".

Chia sẻ này của Trịnh Thăng Bình khiến mọi người bất ngờ, Khả Như còn nghi ngờ anh là người đồng tính.